13. Muffin cà phê
14. Muffin Chocolate Bơ lạc
15. Muffin mâm xôi
16. Muffin hạt kê
Muffin hạt kê nghe có vẻ rất lạ phải không nào? Đây là một loại bánh giàu chất dinh dưỡng mà vẫn đảm bảo vô cung ngon miệng.
17. Mini Muffin Xúc xích
Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng lớp vỏ bánh giòn và ngọt được làm từ ngô lại kết hợp tuyệt vời với nhân xúc xích thịt bò thơm ngon. Món bánh này sẽ càng hoàn hảo hơn khi dùng kèm sốt cà chua.
18. Muffin chuối phủ Chocolate
Sự kết hợp quen thuộc của chocolate và chuối trở nên “rực rỡ” hơn với lớp kẹo cốm cầu vồng vui mắt.
19. Muffin Cà rốt
Ngoài hoa quả thì rau củ cũng là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn cho ra log những chiếc muffin bổ dưỡng. Muffin cà rốt ngon tuyệt với phần topping ngập tràn kem pho mai béo ngậy và đường nâu ngọt lịm.
20. Muffin Yến mạch & Chocolate
Có thể nói đây là loại muffin ít cầu kì và dễ làm nhất. Nho khô và kẹo chocolate chip giúp cho bánh không bị quá khô khi sử dụng nguyên liệu chính là yến mạch.
21. Muffin táo và bí ngòi
Thêm vào menu một loại muffin rau củ bổ dưỡng nữa nào. Nước sốt táo và bí ngòi làm cho bánh mềm mịn mà không cần thêm dầu ăn, đường nâu và quế được rắc trên cùng tạo nên độ giòn và vị ngọt vừa phải.
22. Muffin Pho-mát và ơt
Là một trong số ít các loại muffin mặn độc đáo, chiếc bánh này ngập tràn hương vị béo ngậy của pho-mát Cheddar và điểm chút vị cay cay của ớt Jalapeno.
23. Muffin lê & hạt phỉ
Nếu lê đem đến hương vị trái cây thanh mát thì hạt phỉ nướng tạo cho chiếc bánh độ giòn tuyệt vời.
24. Muffin Chocolate và củ cải đường
Hô biến chiếc muffin chocolate trở nên bổ dưỡng hơn với củ cải đường mang vị ngọt từ thiên nhiên.
25. Muffin bánh kem
Điều “kì diệu” nhất ở chiếc muffin này là nó được tạo nên từ 2 nguyên liệu duy nhất: bột mì và kem. Thành phẩm cuối cùng có thể hơi giống một chiếc bánh quy mềm hơn là muffin nhưng chỉ với 2 nguyên liệu đơn giản và 30 phút thực hiện, tội gì mà không thử chứ nhỉ?
25 chiếc bánh muffin kì diệu chỉ nhìn cũng chảy nước miếng (P.2)
0 Response to "25 chiếc bánh muffin kì diệu chỉ nhìn cũng chảy nước miếng (P.2)"
Post a Comment