Chanyeol (EXO) siêu đẹp trai, sánh đôi cùng "giai nhân không tuổi"


Trưa ngày hôm nay (12/3), sự kiện họp báo của phim điện ảnh "Salute D'Amour" đã được diễn ra tại CGV Apgujeong, Gangnam Gu, Seoul. Trong sự kiện, Chanyeol (EXO) cùng người đẹp phim "Dae Jang Geum" Han Ji Min là hai gương mặt nổi bật và nhận được nhiều sự chú ý của giới truyền thông hơn cả.Không chỉ được chú ý nhờ ngoại hình đẹp trai như bạch mã hoàng tử, mà phong cách giao lưu thoải mái và cởi mở của Chanyeol (EXO) cũng ghi điểm lớn. Trong khi đó, Han Ji Min khiến nhiều người ngạc nhiên với vẻ trẻ trung, rạng rỡ của cô. Nữ diễn viên lựa chọn bộ trang phục có kiểu dáng thanh lịch và trông cô chỉ như phụ nữ ở tuổi đôi mươi. Thật khó tin rằng, năm nay mỹ nhân "Dae Jang Geum" đã bước sang tuổi 33. Đặc biệt, khoảnh khắc được đứng cạnh bên Han Ji Min đã khiến anh chàng Chanyeol cảm thấy vô cùng phấn khích.
Chiều cao nổi bật của Chanyeol
Chanyeol khiến người hâm mộ xao xuyến với bất kỳ biểu cảm nào của anh chàng

Trong sự kiện này, Chanyeol chia sẻ anh cảm thấy lo lắng khi lần đầu tham gia đóng phim điện ảnh. Tuy nhiên, Han Ji Min cùng các tiền bối khác đã ở bên cạnh trò chuyện giúp anh cảm thấy tự tin và thoải mái hơn.


Chanyeol được khen đẹp hoàn hảo "từ đầu xuống chân"
Nam ca sĩ cho biết anh cảm thấy khá lo lắng khi lần đầu đóng phim điện ảnhNiềm vui sướng của Chanyeol khi được đứng cạnh bên Han Ji Min


Han Ji Min khiến người hâm mộ trầm trồ với nhan sắc trẻ trung của cô ở tuổi 33


Nguồn: tvdaily


Chanyeol (EXO) siêu đẹp trai, sánh đôi cùng "giai nhân không tuổi"

0 Response to "Chanyeol (EXO) siêu đẹp trai, sánh đôi cùng "giai nhân không tuổi""

Post a Comment

Friends list