Cận cảnh MacBook "mỏng - tài - xinh" mới của Apple tại Việt Nam

Tại sự kiện lớn đầu tiên của Apple trong năm với tên gọi Spring Forward diễn ra vào đầu tháng 3 vừa qua, bên cạnh màn trình làng chính thức của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch, cộng đồng yêu công nghệ còn tỏ ra rất hào hứng với sản phẩm MacBook mới của Apple.  Sản phẩm theo đó gây ấn tượng mạnh nhờ ngoại hình ấn tượng cùng trọng lượng khoảng 0,92 kg và độ dày 13,1 mm (mỏng hơn "siêu mẫu" MacBook Air tới 24%). Mới đây, chiếc MacBook cũng đã được đưa về Việt Nam theo đường xách tay.

MacBook mới có cách đóng hộp đơn giản.

Phiên bản được xách tay về Việt Nam này có vỏ máy màu vàng.

Bên trong hộp máy có sách hướng dẫn sử dụng, cáp sạc, cục sạc, miếng dán logo Apple và chiếc MacBook 12 inch.

MacBook 2015 có màn hình 12 inch cùng độ phân giải 2.304 x 1.440 pixel, cho mật độ điểm ảnh 226ppi cùng tỷ lệ màn hình 16:10. Máy sử dụng chip xử lý Intel Core M của Intel cùng card đồ họa Intel HD Graphics 5300. Sản phẩm có hai phiên bản dung lượng bộ nhớ trong là 256GB và 512GB.

Tương tự các sản phẩm khác của Apple, MacBook được đánh giá cao về thiết kế...

... tuy nhiên không ít người dùng lo ngại về việc chiếc máy tính này chỉ có một cổng USB duy nhất. Hơn nữa, đây lại là cổng USB Type - C không tương thích với những chiếc USB thế hệ cũ...

... do đó, người dùng sẽ cần mua bộ chuyển đổi.

Microphone kép cùng jack cắm tai nghe. 

Dải loa trên thiết bị.

Trackpad trên MacBook mới cũng nhận điều nhiều sự chú ý với công nghệ Force Touch, cho phép trackpad cảm nhận được cường độ lực từ ngón tay người dùng và mang lại tương tác chính xác hơn.

Sản phẩm được trang bị pin 39,7 Wh...

... Apple nói rằng sẽ mang lại thời lượng duyệt web bằng kết nối không dây liên tục trong 9 giờ.

Được biết, Apple MacBook phiên bản ổ cứng 256GB, chip tốc độ 1,1 GHz cùng vỏ máy màu vàng tại Việt Nam đang được một số cửa hàng bán lẻ bán với giá dao động trong khoảng 39 triệu VND.

(Tổng hợp)


0 Response to "Cận cảnh MacBook "mỏng - tài - xinh" mới của Apple tại Việt Nam"

Post a Comment

Friends list