Con gái Lưu Hương Giang khóc nức nở khi chia tay mẹ

Thời gian gần đây, Hồ Hoài Anh đang bận rộn với chương trình The Remix do anh làm đạo diễn. Bên cạnh đó, bà xã Lưu Hương Giang cũng liên tục bận rộn với các show diễn lớn nhỏ. Tuy nhiên, cặp vợ chồng nổi tiếng này quan niệm rằng dù bận thế nào, con cái vẫn là quan trọng nhất. Bởi thế nên cả hai luôn tranh thủ những thời gian rảnh rỗi ít ỏi để ở bên cô con gái Mina xinh xắn. 

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tranh thủ đưa Mina đi chơi

Mina càng lớn càng đáng yêu và sở hữu nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ. Cô bé rất dễ gần và bạo dạn trước ống kính. Sau khi đưa con gái đi chơi, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ra thẳng sân bay để đi Sài Gòn. Mina rất quấn quýt mẹ và òa khóc khi phải chia tay mẹ Giang. Lưu Hương Giang cố nán lại để dỗ dành Mina sau đó mới yên tâm giao con gái cho bà ngoại để lên đường đi lưu diễn. 


Mina lém lỉnh nhưng rất biết nghe lời bố mẹLưu Hương Giang luôn dành thời gian rảnh của mình để chơi cùng conCả gia đình có những phút giây hạnh phúc bên nhauCặp đôi nổi tiếng đang dạy con tập tôMina nhí nhảnh nháy mắt trước ống kínhCùng ra sân bay tiễn bố mẹMina khóc nức nở khi phải chia tay mẹ GiangLưu Hương Giang hôn tạm biệt con gáiBà ngoại chăm sóc Mina những ngày bố mẹ đi vắng


0 Response to "Con gái Lưu Hương Giang khóc nức nở khi chia tay mẹ"

Post a Comment

Friends list