Hà Nội: Thót tim nhìn bé trai 4 tuổi vắt vẻo trên lan can tầng 12, khóc gọi bố mẹ

Khoảng 9h ngày 24/4, hàng chục người dân sống gần khu nhà CT3, Khu đô thị Văn Khê, phường La Khê (quận Hà Đông, Hà Nội) hoảng hồn khi thấy một bé trai ngồi vắt vẻo trên lan can tầng 12 của tòa nhà liên tục khóc và gọi “bố mẹ ơi”.

Theo một người dân chứng kiến sự việc kể lại, thấy bé trai ngồi vắt vẻo trên ban công, ai cũng lo sợ bé rơi xuống đất. Một số người lên tiếng khuyên bé trai này vào nhà, tuy nhiên bé cứ ngồi trên ban công khóc lóc.

Nhiều người hoảng hồn thấy bé trai ngồi vắt vẻo trên lan can tầng 12.

Sợ bé có thể bị rơi xuống, người dân đã tháo dỡ hai tấm biển quảng cáo cỡ lớn, kêu gọi mọi người mang chăn bông của nhà mình ra đặt lên trên tấm pano. Một số người khác lên trên tầng 12 phá cửa nhà vào bên trong và nói với bé rằng “bố mẹ về nhà rồi, con vào nhà đi”.

Sau khi ngồi trên ban công được khoảng 2 phút, bé trai bất ngờ đứng dậy khóc lớn hơn. Người dân ở phía dưới nhà lúc đó ai cũng hoảng sợ, có người liên tục "Nam mô a di đà phật" để cầu bình yên cho bé.

Một số người thì kêu lớn “con ơi vào trong nhà đi, đừng có nhảy”; “con vào nhà đi bố mẹ con về rồi”. Sau khoảng 15 phút người dân thuyết phục, bé trai đã tự đi vào trong nhà.

“Khi vào nhà, bé trai đã lao đến ôm chặt lấy chúng tôi khóc lớn, tâm trạng bé rất hoảng sợ. Cửa ban công của gia đình không đóng. Ít phút sau đó mẹ cháu bé cũng về”, anh Hà, một người dân chứng kiến kể lại.

Clip bé trai ngồi vắt vẻo trên lan can tầng 12 của tòa nhà liên tục khóc và gọi “bố mẹ ơi” khiến nhiều người hốt hoảng - (Nguồn: Facebook).

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc, chỉ có mình bé trai ở nhà. Biết tin con vừa thoát khỏi nguy hiểm, bố mẹ cháu bé đã vui đến phát khóc và cám ơn người dân giúp đỡ.

Ngay khi giải cứu thành công bé trai, lực lượng chức năng phường sở tại cũng đã có mặt.


0 Response to "Hà Nội: Thót tim nhìn bé trai 4 tuổi vắt vẻo trên lan can tầng 12, khóc gọi bố mẹ"

Post a Comment

Friends list