Hoàng Hiển – Chàng trai 9X tài năng với đôi bàn tay "phù thủy"


Nhiều người sẽ phải trầm trồ với danh sách các sao dài dằng dặc đã từng được hóa phép dưới bàn tay phù thủy của anh chàng này.


Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội nhưng vốn sẵn niềm đam mê với nghệ thuật, ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3 Hoàng Hiển đã một mình vào Sài Gòn học tập và làm việc.


Vào Sài Gòn, Hoàng Hiển có nhiều cơ hội tiếp xúc với nghệ thuật và trau dồi kỹ năng với các bạn đồng nghiệp cũng như thử sức với công việc. Càng theo học và làm, Hoàng Hiển lại càng bị môn nghệ thuật trang điểm hấp dẫn. Hoàng Hiển chia sẻ: “Trở thành một chuyên viên makeup là ước mơ từ nhỏ của mình. Mình cảm thấy đây là môn nghệ thuật giúp mình thể hiện được cá tính riêng, gu thẩm mỹ và khả năng tìm tòi sáng tạo. Mình luôn mong muốn được đem lại cái đẹp đến cho mọi người”.
Bằng việc tạo cho mình một phong cách trang điểm tự nhiên và biến hóa bắt kịp các xu hướng mới, tính đến nay, Hoàng Hiền đã được khá nhiều tên tuổi trong showbiz như hot girl Tâm Tít, Ngân Mona, Hạ Vy, Lý Nhã Kỳ, Phương Vy Idol, Giang Hồng Ngọc, Minh Hẳng, Thu Minh, Thu Thủy, Jennifer Phạm, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thủy, Á hậu Dương Minh Thiên Lý, nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp, Hoàng Thùy Linh, Thúy Hạnh... tin tưởng lựa chọn.Không chỉ vậy, Hoàng Hiển còn thường xuyên tham gia make - up cho một số chương trình như Giọng hát Việt, Xfactor, Bước nhảy hoàn vũ, The Remix, Cặp đôi hoàn hảo... Đây là thành quả từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân Hoàng Hiển mà không phải bạn trẻ nào cũng có thể dễ dàng đạt được.
Từ những bước chập chững đầu tiên, Hoàng Hiển giờ đã trưởng thành hơn trong cả công việc và cuộc sống. Trò chuyện nhiều hơn với Hoàng Hiển, dễ dàng nhận thấy tính cách cởi mở, hướng ngoại của anh chàng. Bên cạnh đó là tình yêu nghề và nỗ lực không ngừng trong công việc.Chàng trai 9x tâm sự: “Việc theo đuổi nghề trang điểm không chỉ giúp mình thỏa mãn được đam mê mà còn dạy cho mình nhiều kỹ năng trong cuộc sống, cách giao tiếp ứng xử, cách vượt qua khó khăn, hoàn thiện tính cách cho bản thân mình và cho mình thêm nhiều mối quan hệ trong xã hội. Mỗi khách hàng lại có một phong cách và thẩm mỹ khác nhau đòi hỏi bản thân mình phải hiểu, kiên nhẫn tìm tòi cho phù hợp và tự học hỏi thêm nhiều để bắt kịp các xu hướng mới trên thế giới”.


Sau khi gặp hái được nhiều thành công từ Sài Gòn, chàng trai Hà Nội quyết định dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để lập nghiệp trên chính mảnh đất quê hương. Hoàng Hiển chia sẻ được sống bên cạnh gia đình và làm công việc mình yêu thích với đam mê, mong muốn được cống hiến hết mình cho nghệ thuật là mong ước từ lâu sau bao năm một mình cố gắng nỗ lực nơi đất khách quê người.
Mục tiêu mà chàng trai 9x tài năng này hướng tới là có thể phát triển thương hiệu Hoàng Hiển Makeup vững mạnh, ổn định đạt được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Xa hơn, Hoàng Hiển mong muốn được học hỏi, trau dồi rèn luyện thêm để có thể phát huy năng lực của mình, giúp đỡ những bạn trẻ cũng có cùng niềm đam mê và nỗ lực mang tài năng của mình ra với thị trường thế giới.Cùng chiêm ngưỡng một số “ tác phẩm” makeup của chàng trai này:
Hoàng Hiển – Chàng trai 9X tài năng với đôi bàn tay "phù thủy"

0 Response to "Hoàng Hiển – Chàng trai 9X tài năng với đôi bàn tay "phù thủy""

Post a Comment

Friends list