"Lạ mắt" với thiết kế mới của iPhone 6S

Mặc dù nhiều nguồn tin gần đây cho rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ mang trên mình nhiều cải thiện mới tới mức Apple sẽ sử dụng ngay tên gọi iPhone 7, thay vì iPhone 6S như thông lệ đặt tên sản phẩm trước đó. Dù vậy, hãy cùng ngắm nhìn một bản thiết kế iPhone 6S ấn tượng được giới thiệu bởi nhà thiết kế Rishi Ramesh. Theo đó, iPhone trong hình dung của tác giả này không có nhiều điểm nhấn mới lạ nhưng đổi lại mang đến cho người xem một cảm giác chân thực tới thú vị.

Cận cảnh chiếc iPhone 6S của nhà thiết kế Rishi Ramesh.

Có thể dễ dàng nhận thấy chiếc iPhone 6S trong bản thiết kế này có bốn cạnh máy được bo tròn rất mạnh. Máy sở hữu phần viền màn hình mỏng hơn sản phẩm thực tế của Apple hiện nay. Ngoài ra, phần viền trên và dưới cũng có vẻ được thiết kế tiết chế hơn. Với kiểu thiết kế này, iPhone sẽ gọn gàng hơn đáng kể. Nhiều khả năng chiếc iPhone 6S mà bạn đang thấy sẽ có kích thước màn hình 4,7 inch.

Máy có phần cạnh thiết kế phẳng thay vì cong hình elip như trên iPhone 6 hay 6 Plus. Nút tăng giảm âm lượng được thiết kế tròn trở lại.

Mặt trước và mặt sau của sản phẩm.

Bạn nghĩ gì về bản thiết kế iPhone 6S nêu trên? Theo bạn, thiết kế này có điểm nhấn nổi bật nào hơn so với thiết kế thực tế của Apple hay không? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

(Tham khảo: Rishi Ramesh)


0 Response to ""Lạ mắt" với thiết kế mới của iPhone 6S"

Post a Comment

Friends list