Apple sẵn sàng cho "cơn sốt" mới mang tên iPhone 6S

Apple sẵn sàng cho "cơn sốt" mới mang tên iPhone 6S


Hôm qua, trang WSJ còn khẳng định Apple đang cân nhắc một chiếc iPhone mới có vỏ máy màu hồng .


Nhiều báo cáo gần đây khẳng định Apple đang kỳ vọng một "cơn sốt" tương tự như những gì iPhone 6 và iPhone 6 Plus tạo ra cho thế hệ iPhone tiếp theo. Theo đó, "táo khuyết" sẽ bắt đầu đẩy mạnh quá trình sản xuất linh kiện phần cứng cho iPhone mới ngay từ quý II năm nay để đáp ứng kịp cầu thị trường được cho là rất lớn.Citibank: Samsung sẽ bán được 46 triệu máy Samsung Galaxy S6 trong năm nay


Samsung Galaxy S6 sẽ để lại nhiều điểm sáng trong báo cáo tài chính của Samsung bắt đầu từ quý II năm nay.Henry H Kim, một nhà phân tích đang làm việc tại Citibank, mới đây đã nâng doanh số dự đoán dành cho Samsung Galaxy S6 lên 46 triệu máy. Trước đó, dự đoán mà nhà phân tích này đưa ra là 38 triệu máy.


Song song với "hiệu ứng" Samsung Galaxy S6 , lợi nhuận của Samsung trong quý II năm nay được kỳ vọng sẽ chứng kiến mức tăng khoảng 39%, chấm dứt chuỗi giảm liên tục trong năm ngoái.Samsung lên ngôi vương thị trường đồng hồ thông minh


Thống kê được đưa ra bởi Statista.Theo thống kê được Statista đưa ra tuần này, Samsung đang là nhà sản xuất dẫn đầu thị trường đồng hồ thông minh xét trên toàn thế giới. Cụ thể, trong quý IV năm ngoái, ông lớn công nghệ Hàn Quốc đã bán được 1,2 triệu thiết bị. Bỏ xa đối thủ đứng thứ hai là Pebble với con số 700.000 thiết bị cùng kỳ.

Thị trường đồng hồ thông minh dù vậy được dự đoán sẽ có nhiều xáo trộn trong năm 2015 với sự tham gia của Apple cùng Apple Watch. Một nguồn tin cho biết Apple đã đặt hàng đối tác sản xuất 3 triệu sản phẩm trong đợt mở bán đầu tiên.


(Tổng hợp)

Apple sẵn sàng cho "cơn sốt" mới mang tên iPhone 6S

0 Response to "Apple sẵn sàng cho "cơn sốt" mới mang tên iPhone 6S"

Post a Comment

Friends list