Diễn viên hài Thành Trung đau đớn vì mẹ đột ngột qua đời

Cùng với những hình ảnh này là những dòng chia sẻ, tự sự về cuộc sống mà anh đã trải qua, cùng với sự chịu thương, chịu khó, đức hy sinh của người mẹ dành cho chồng, cho con trong suốt cuộc đời mình. Nội dung đoạn chia sẻ của nghệ sĩ hài Thành Trung:"Dẫu biết cuộc sống là vô thường,"sinh lão bệnh tử" là qui luật của tự nhiên mà lòng con vẫn đau lắm mẹ à... Mẹ ra đi bất ngờ quá... Anh chị em con vẫn chưa tin đó là sự thật...!


Không biết lúc này mẹ có nghe thấy tiếng con không... nhưng tiếng của mẹ và hình bóng mẹ vẫn ở bên con như ngày hôm qua... Mẹ... người phụ nữ hiền lành và tử tế nhất mà con biết, không chỉ với anh chị e, với họ hàng nội ngoại mà còn với bất kể ai mẹ từng gặp... Cả cuộc đời vì chồng con... Ngày ba còn đi làm,có chức quyền nhưng liêm khiết, nên mẹ được tiếng có chồng cán bộ mà vẫn luôn vất vả, để cùng ba nuôi 4 anh chị em con, mẹ chẳng nề hà hi sinh việc gì. Rồi khi chúng con khôn lớn trưởng thành thì mẹ lại chăm lo cho các cháu. Các cháu lớn, chúng con khá giả hơn thì ba lâm bệnh... lại là mẹ chăm sóc cho ba. Ba trăm tuổi, những tưởng mẹ được sung sướng vì sẽ được các con, các cháu báo hiếu thì chúng con đã chẳng còn cơ hội nữa rồi.....!!!!!


Thành Trung tiếp tục chia sẻ: "Con lớn lên thiệt thòi hơn bạn bè cùng trang lứa,vì dù là út nhưng vẫn chịu sự dạy dỗ nghiêm khắc của ba và anh, còn gia đình thì không khá giả để mẹ có thể chiều chuộng con, nhưng mẹ đã cho con một thứ vô cùng quí giá đối với con, đó là sự tin tưởng của mẹ. Mẹ tin tưởng những việc con làm, bạn con chơi,con đường con lựa chọn, và trên hết mẹ luôn tin con là người tốt!!!!


Vậy là từ giờ sẽ không có ai hỏi con "trưa nay ăn gì để mẹ nấu" vào mỗi sáng, không ai tiễn con ra cửa để lấy may mắn lúc con đi làm xa, không ai chờ cửa con mỗi khi về, không ai bên con lúc một mình, chỉ mình con thôi, mình con thôi. Con đau, con xót lắm mẹ ơi...!!!! [...]


Vĩnh Biệt Mẹ


Mong Mẹ Được An Lạc Cõi Nghìn Thu...!!!!"

Diễn viên hài Thành Trung đau đớn vì mẹ đột ngột qua đời

0 Response to "Diễn viên hài Thành Trung đau đớn vì mẹ đột ngột qua đời"

Post a Comment

Friends list