Ngọt ngào đến chết người cùng bánh Tiramisu Pistachio




1. Mở đầu bản giao hưởng bánh ngọt với sự hòa quyện giữ đường, trứng, muối.






2. Sử dụng chút sốt kem hạt dẻ tươi và để tất cả hòa làm một.






3. Khuấy đều tay để tạo độ mịn sền sệt đến khi hoàn hảo.





4. Một miếng bơ nóng tan chảy sẽ là thứ không thể thiếu để tạo thêm mùi hương cho tác phẩm nghệ thuật này.






5."Hô biến" hỗn hợp kem đứng, mịn hoàn hảo từ trứng.







6. Giai đoạn trộn bột với hỗn hợp trứng bông






7. Tiếp tục chuẩn bị kem tươi ngon "ngất ngây".






8. Khuấy đều kem tươi và sốt hạt dẻ xanh tươi khiến cho tất cả mọi người phải "đứng ngồi không yên".






9. Lúc này, bánh tiramisu đã "ra lò" và lần lượt cắt đều thành từng miếng vuông vắn. Nhân tiện chuẩn bị một ít cà phê để tạo hương vị.






10. Cắt bánh và "tưới" chút cà phê lên bề mặt rồi phết kem lên trên.







11. Tiếp tục phết kem và lặp lại quy trình xếp bánh. Cuối cùng, thêm chút hạt dẻ vụn là đã có được một chiếc bánh hoàn hảo!



12. Bạn có thể cầm lòng trước cốc bánh Tiramisu Pistachio ngon tuyệt này?

Đây là video giới thiệu cách làm bánh Tiramisu Pistachio có tên Vert (Xanh lá cây) của thương hiệu cà phê Carte Noire. Bằng sự tinh tế và khéo léo, hãng đồ ăn của Pháp này đã khiến cho người xem "chảy nước miếng".

Nguồn: Vimeo/Carte Noire





Ngọt ngào đến chết người cùng bánh Tiramisu Pistachio

0 Response to "Ngọt ngào đến chết người cùng bánh Tiramisu Pistachio"

Post a Comment

Friends list