Di Maria từng nhận 2 thẻ vàng liên tiếp chỉ trong vòng… 10 giâyPhút 78 của trận tứ kết FA Cup giữa Man United và Arsenal, Di Maria đã cố tình ngã vờ để kiếm một quả phạt cho Quỷ đỏ. Hành động này không qua mắt được trọng tài Oliver và Di Maria phải nhận 1 thẻ vàng.


Không đồng tình với quyết định này, siêu sao người Argentina đã kéo áo Vua áo đen để tranh cãi. Chẳng những không thu được kết quả gì, Di Maria còn bị trọng tài Oliver “tặng” thêm cho 1 chiếc thẻ vàng nữa và ngậm ngùi rời sân.
Tình huống kéo áo trọng tài khiến Di Maria phải nhận thẻ vàng thứ hai rời sân.


Một chiếc thẻ đỏ có phần lãng nhách và nếu Di Maria không bị đuổi sớm, chưa biết chừng Man United có thể tìm kiếm được bàn gỡ. Nhưng, “với một chữ nếu, người ta có thể đút cả Paris vào một cái chai”. Chỉ biết rằng Di Maria tiếp tục trải qua trận đấu tệ hại và Man United chia tay FA Cup.


Song đây không phải là lần đầu tiên Di Maria phải nhận 2 thẻ vàng liên tiếp trong chưa đầy 1 phút. Hồi còn khoác áo Real Madrid, ngôi sao chạy cánh 27 tuổi cũng bị đuổi khỏi sân khi câu giờ một cách rất vô duyên.


Trong trận đấu với Deportivo ở mùa giải 2012/13, khi Real Madrid đang dẫn trước 2-1, Di Maria đã đứng chặn một pha đá phạt của đối thủ và nhận 1 thẻ vàng. Mặc dù bị nhắc nhở, tuyển thủ Argentina vẫn ngó lơ khiến trọng tài nổi cáu rút thêm 1 chiếc thẻ vàng nữa dành cho Di Maria.


Nhưng ít ra khi ấy Di Maria còn câu giờ để mang về chiến thắng cho Real Madrid. Còn đêm qua, bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử sân Old Trafford xứng đáng bị lên án bởi đã đẩy Man United vào thế thiếu người trong bối cảnh đang bị Arsenal dẫn bàn.

Di Maria từng nhận 2 thẻ vàng liên tiếp chỉ trong vòng… 10 giây

0 Response to "Di Maria từng nhận 2 thẻ vàng liên tiếp chỉ trong vòng… 10 giây"

Post a Comment

Friends list