Loạt ảnh lần đầu được công bố của Jessica và SNSD khiến fan xúc động


Hôm 6/3 vừa qua, loạt ảnh chưa từng công bố của Jessica cùng các thành viên trong nhóm SNSD bất ngờ được đăng tải lên mạng. Qua loạt hình này, người xem như được chứng kiến ngay trước mắt khoảnh khắc Jessica cùng những người chị em tụ tập đi ăn vui vẻ. Bên cạnh đó là những giây phút chụp hình thân thiết của cựu thành viên SNSD bên Sooyoung.

Về thời gian, loạt ảnh tụ tập đi ăn uống được cho là chụp trong giai đoạn SNSD đang tổ chức chuyến lưu diễn vòng quanh nước Nhật thứ 3 của nhóm (trong khoảng thời gian từ 26/4 cho đến 13/7 năm ngoái).
Jessica ngồi giữa Sooyoung và Yoona (SNSD)Yoona và HyoyeonSeohyunYuriJessica thân thiết bên SooyoungKhi được xem những hình ảnh nói trên, nhiều fan của SNSD cho biết họ đã không thể cầm được nước mắt. Có ý kiến còn cho rằng, nhìn những hình ảnh này khiến họ cảm giác mọi chuyện chỉ mới diễn ra trong ngày hôm qua.


Bên cạnh đó, trong buổi tối hôm 6/3 vừa qua, 3 thành viên SNSD gồm Seohyun, Sunny và Hyoyeon đã trở về Hàn và được các tay săn ảnh bắt gặp tại sân bay Gimpo. Trước ống kính, các cô gái đều tỏ ra khá mệt mỏi sau chuyến bay dài.


Seohyun và Hyoyeon
Sunny trông khá mệt mỏiHyoyeonSeohyun mỉm cười thân thiện với các tay săn ảnh


Nguồn: OH và starnews


Loạt ảnh lần đầu được công bố của Jessica và SNSD khiến fan xúc động

0 Response to "Loạt ảnh lần đầu được công bố của Jessica và SNSD khiến fan xúc động"

Post a Comment

Friends list