Mãn nhãn màn "lột xác" của iPhone trong ý tưởng thiết kế mới

Nhà thiết kế Jason Chen mới đây đã công bố một bản thiết kế iPhone mang nhiều điểm khác biệt với thiết kế thực tế hiện nay của iPhone đến từ Apple . Theo đó, tác giả này dựng lên một iPhone với phần nhìn khá lạ mắt. Máy có hai cạnh bên vuông vức trong khi đó đỉnh máy và đuôi máy được thiết kế cong.


Theo tác giả, chiếc iPhone này có "số đo" 128 x 67 x 8,2 mm. Như vậy, máy khá dày so với tiêu chuẩn hiện nay của Apple.iPhone trong hình dung của Jason Chen có sự hiện hiện của nút Home truyền thống ở mặt trước máy. Mặt sau vẫn có một số yếu tố quen thuộc như dòng chữ iPhone ở gần phía đuôi máy, logo "táo khuyết", tuy nhiên lúc này cụm camera sau đã được chuyển về vị trí trung tâm mặt lưng. Máy được trang bị màn hình 5 inch, tỷ lệ 16:9.
Với ngoại hình như xuất hiện trong bản thiết kế, iPhone mà bạn đang thấy sẽ không mang lại cảm giác trên tay thoải mái như sản phẩm iPhone 6 và 6 Plus. Thân máy to và cạnh máy vuông vức sẽ để lại cảm giác cấn tay khi cầm lâu.Bên cạnh bản thiết kế iPhone nêu trên, Jason Chen còn thực hiện "phác họa" 2 phiên bản iPhone nữa cũng có những nét độc đáo và điểm nhấn khá thú vị.
Chiếc iPhone này không có nút Home và có tới 2 camera ở mặt trước.

Thiết kế này làm người ta nhớ đến chiếc HTC One.(Tham khảo: Jason Chen)

Mãn nhãn màn "lột xác" của iPhone trong ý tưởng thiết kế mới

0 Response to "Mãn nhãn màn "lột xác" của iPhone trong ý tưởng thiết kế mới"

Post a Comment

Friends list