Nữ diễn viên xăm hình Messi ngay sát “gò bồng đảo”Chẳng có gì phải bàn cãi, Messi đang là ngôi sao sáng nhất bóng đá thế giới hiện đại. 4 Quả bóng vàng, hàng chục danh hiệu lớn nhỏ và mức phí chuyển nhượng theo CIES rơi vào khoảng 220 triệu euro là những minh chứng thuyết phục nhất.


Dĩ nhiên, Messi cũng chiếm trọn trái tim của hàng triệu người hâm mộ và cũng chẳng có gì lạ khi chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh của Messi ở bất cứ đâu, trên đường phố, sân bay, nhà hàng, khách sạn...


Mới nhất, hình ảnh của Messi còn xuất hiện ở sát... đôi “gò bồng đảo” của một phụ nữ. Để thể hiện tình yêu với Messi, nữ diễn viên Nataliya Kozhenova người Ukraine đã không ngần ngại xăm hình La Pulga lên ngực của mình.
Nữ diễn viên Kozhenova táo bạo khoe hình xăm Messi lên ngực.


Ngay sát đôi “gò bồng đảo” của Kozhenova là khuôn mặt của Messi và điều đặc biệt là siêu sao người Argentina có bộ râu rậm rạp. Bên cạnh đó là biểu tượng Quả bóng vàng, như một thông điệp khẳng định M10 là ngôi sao sáng nhất của bóng đá thế giới.


Vì sao nữ diễn viên Kozhenova lại xăm Messi lên ngực? Tất nhiên, Kozhenova là một fan của Messi. Song cũng có ý kiến cho rằng, vì sự nghiệp diễn xuất chẳng có gì nổi trội, nên cô đào sở hữu vòng 1 căng tròn này muốn dựa hơi Messi để đánh bóng tên tuổi.


Còn với Messi, siêu sao người Argentina có lẽ cũng bất ngờ và cả thích thú với cách thể hiện tình yêu của nữ diễn viên Kozhenova.

Nữ diễn viên xăm hình Messi ngay sát “gò bồng đảo”

0 Response to "Nữ diễn viên xăm hình Messi ngay sát “gò bồng đảo”"

Post a Comment

Friends list