Samsung Galaxy S6 Edge có thêm phiên bản "Avengers"

Samsung Galaxy S6 Edge có thêm phiên bản "Avengers"


Bản thiết kế Samsung Galaxy S6 Edge đang thu hút được nhiều sự quan tâm.SamMobile hôm nay cho biết Samsung đang cân nhắc việc trình làng phiên bản mới của Samsung Galaxy S6 Edge lấy cảm hứng từ phim "Avengers". Nếu phiên bản này trở thành hiện thực, nhiều khả năng chúng cũng chỉ được phát hành giới hạn.

Đây không phải lần đầu tiên Samsung xuất hiện bên cạnh "bom tấn" màn ảnh "Avengers". Trước đó, ông lớn công nghệ Hàn Quốc từng "có mặt" trong trailer của "Avenger" phần mới nhất. Đây dường như là kết quả của một thương vụ hợp tác marketing.
Phiên bản Iron Man.

Captain America.

Samsung Thụy Sỹ: Samsung Galaxy S6 được đặt trước nhiều gấp 4 lần Galaxy S5


Một nhà phân tích đến từ Citibank cũng đưa ra nhận định rằng Samsung sẽ bán được 46 triệu máy S6 trong năm 2015. (Ảnh: AndroidCentral)Samsung Thụy Sỹ mới đây đã tiết lộ rằng bộ đôi Samsung Galaxy S6 và S6 Edge đang được đặt trước nhiều gấp tới 4 lần Samsung Galaxy S5 ra mắt hồi năm ngoái. Đây lại là một dấu hiệu nữa cho thấy 2015 sẽ là năm Samsung trở lại sau một năm 2014 không có nhiều điểm sáng về cả doanh số và lợi nhuận ngành hàng điện thoại di động.


(Tổng hợp)

Samsung Galaxy S6 Edge có thêm phiên bản "Avengers"

0 Response to "Samsung Galaxy S6 Edge có thêm phiên bản "Avengers""

Post a Comment

Friends list