Samsung khẳng định sẽ có nhiều smartphone kim loại hơn ra mắt năm nay

Samsung khẳng định sẽ có nhiều smartphone kim loại hơn ra mắt năm nay
Nhiều smartphone khung máy cấu thành từ kim loại, thân máy mỏng và màn hình độ phân giải màn hình cao, đó là những gì bạn có thể mong đợi từ Samsung trong năm nay. Thông tin nói trên được chính ông Shin Jong Kyun, một nhân sự cấp cao của Samsung, chia sẻ trong buổi họp hội đồng cổ đông thường niên của ông lớn công nghệ Hàn Quốc được tổ chức gần đây.

Trước đó, Samsung đã khởi đầu năm 2015 một cách ấn tượng bằng những phản hồi tích cực dành cho bộ đôi Samsung Galaxy S6 Samsung Galaxy S6 Edge . Dự kiến hai chiếc smartphone này sẽ được bán ra vào trung tuần tháng 4 với mức giá dự đoán lần lượt là 17 triệu VND và 19 triệu VND (phiên bản bộ nhớ trong 32GB) dành cho thị trường Việt Nam.Lại xuất hiện thông tin về "số đo" Xperia Z4
Thông tin từ tài khoản Twitter OnLeaks mới đây cho biết Sony Xperia Z4 sẽ có kích thước thân máy 146,3 x 71,9 x 7,2 mm. Như vậy, nếu thông tin này là xác thực, Xperia Z4 sẽ có kích thước gần như tương đương chiếc Xperia Z3 (146 x 72 x 7,3 mm).

Sony Xperia Z4 được kỳ vọng sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM 3GB và nhân đồ họa Adreno 430. Máy có thể sẽ có hai phiên bản với độ phân giải màn hình 1080p và QHD.


Hiện chưa rõ thời điểm Sony sẽ trình làng sản phẩm cao cấp này.


(Tổng hợp)

Samsung khẳng định sẽ có nhiều smartphone kim loại hơn ra mắt năm nay

0 Response to "Samsung khẳng định sẽ có nhiều smartphone kim loại hơn ra mắt năm nay"

Post a Comment

Friends list