Triệu Vy bị soi mặt đánh phấn loang lổ trong sự kiện


Triệu Vy cùng đạo diễn Trần Khả Tân vừa xuất hiện ở Đài Bắc để quảng bá cho bộ phim "Con Yêu Quý". Diện chiếc váy màu xanh, nữ diễn viên khoe vẻ duyên dáng trước ống kính. Tuy nhiên, khuôn mặt đánh phấn loang lổ của cô đã trở thành tâm điểm chú ý. Lỗi trang điểm này khiến ngôi sao lập tức bị "mất điểm" về ngoại hình.Triệu Vy trong sự kiện mới ở Đài BắcCô quảng bá cho bộ phim "Con Yêu Quý" cùng đạo diễn Trần Khả TânNữ diễn viên kém sắc vì mặt đánh phấn loang lổ


"Con Yêu Quý" là tác phẩm phim chiếu rạp có nội dung kể về hành trình tìm con của một bà mẹ tỉnh lẻ (Triệu Vy). Cô và người chồng vốn bất hòa, chỉ còn đứa con là sợi dây gắn kết duy nhất cho cuộc hôn nhân ấy. Nhưng một ngày nọ, bọn buôn người đã cướp cậu bé khỏi vòng tay cô. Một hành trình tìm con khắp đất nước đầy gian nan, đau khổ từ đó bắt đầu.


Nhờ bộ phim này, Triệu Vy được đánh giá cao về diễn xuất. Cô được đề cử giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" ở lễ trao giải Kim Mã lần thứ 51. Tuy nhiên, trong sự kiện vừa qua, Triệu Vy và Trần Khả Tân đã phải đưa ra lời xin lỗi vì có một số tình tiết trong phim bị cho là sai sự thật.
Triệu Vy trong sự kiện cùng Trần Khả TânLỗi trang điểm của cô gây nhiều sự chú ý
Khuôn mặt đánh phấn loang lổ, chỗ trắng chỗ đen khiến cô "mất điểm" về ngoại hìnhNguồn: Cri

Triệu Vy bị soi mặt đánh phấn loang lổ trong sự kiện

0 Response to "Triệu Vy bị soi mặt đánh phấn loang lổ trong sự kiện"

Post a Comment

Friends list