China Dolls: Cặp đôi khuynh đảo châu Á một thời giờ ra sao?

Khán giả yêu Vpop từ những năm 2000 chắc hẳn sẽ nhớ đến 2 cô gái đặc biệt, cá tính đến từ Thái Lan - bộ đôi China Dolls . Nhóm sở hữu rất nhiều ca khúc nhạc Dance ấn tượng và gây sốt tại nhiều quốc gia châu Á. Tại Việt Nam, rất nhiều hit của China Dolls đã được nhiều nhạc sĩ dịch lời Việt và nổi tiếng khắp nơi như "Ôi tình yêu", "Anh chàng đẹp trai", "Mắt bồ câu", "Kẻ cắp trái tim"...
China Dolls thời kì đầuChina Dolls là một nhóm nhạc Thái Lan bao gồm 2 thành viên Hwa Hwa (1979) và Bell (1981), thành lập từ năm 1999 và bắt đầu gây chú ý từ "Asia 2000 Music Festival". Bộ đôi được biết đến rộng rãi nhờ vào ca khúc "I Am A China Girl" và quảng bá bằng cả tiếng Thái lẫn tiếng Hoa. Lợi thế tiếng Hoa đã giúp cả 2 cô gái nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà còn cả Đài Loan, Malaysia, Singapore và Trung Quốc.

Bẵng đi một thời gian dài không có hoạt động gì đáng kể, Hwa Hwa đã tìm kiếm cộng sự mới vì Bell phải tập trung cho trường dạy nhảy riêng của mình. Cô và Dan Chun (1989) - thành viên mới đã cho ra mắt 1 album vào năm 2010 dưới trướng công ty Warner Music Taiwan. Đến tận năm ngoái - 2013, Hwa Hwa và Bell mới có dịp tái ngộ cùng nhau dưới cái tên China Dolls để tham gia concert của chính hãng đĩa tại Thái Lan của mình - GMM Grammy. Tháng 2 năm ngoái, Bell đã lên xe hoa, cô bạn thân Hwa Hwa cũng xuất hiện với vai trò quan trọng - làm phù dâu.China Dolls phiên bản 2Hiện tại, China Dolls vẫn chưa có thông báo tan rã, fan vẫn hi vọng cặp đôi này sẽ có những album mới bất cứ khi nào phù hợp. Trong lúc đó, hãy cùng nhau nghe lại một số hit lừng lẫy của nhóm nhạc Thái Lan đình đám một thời:
"Ôi tình yêu" - China Dolls "I Am A China Girl" - China Dolls "Anh chàng đẹp trai" - China Dolls


"Ngóng trông" - China Dolls


"Mắt bồ câu" - China Dolls "Men tình" - China Dolls "Cười lên bạn nhé" - China Dolls "Đừng hoài nghi anh nhé" - China Dolls "Chẳng yêu anh đâu" - China Dolls "Ding Ding Dong" - China Dolls0 Response to "China Dolls: Cặp đôi khuynh đảo châu Á một thời giờ ra sao?"

Post a Comment

Friends list