Fan EXO công khai chỉ trích Girl's Day trên thảm đỏ vì D.O.

Một đoạn fancam ghi lại hình ảnh nhóm Girl's Day bước vào khu vực thảm đỏ "Gaon Chart Kpop Awards 2015" hiện đang gây xôn xao. Được biết, đoạn fancam này có quay lại những hình ảnh một đám người hâm mộ la hét và chỉ trích các cô gái của Girl's Day.

Vào ngày 28/1, một bài đăng trên trang Bestiz với tựa đề "Những kẻ ích kỷ đã nguyền rủa Girl's Day" đã thu hút nhiều sự chú ý cho đoạn fancam nêu trên. Các thành viên Girl's Day đang tạo dáng trước ống kính trên thảm đỏ thì cùng lúc đó, đám đông ở xung quanh đang la hét với thái độ giận dữ về phía nhóm nhạc này. Những người này dùng tới nhiều câu chửi rủa như "Cút xéo đi mấy cô ả kia" cùng những từ ngữ bất lịch sự như "Này, mấy cô là cái thứ gì vậy?"...


Fan EXO công khai chỉ trích Girl's Day trên thảm đỏ vì D.O. 1

Khoảnh khắc rạng rỡ của Girl's Day trên thảm đỏ ngày hôm qua.
Một số cư dân mạng đã chỉ ra rằng các thành viên Girl's Day dường như không được thoải mái trong đoạn video như thể họ đã nhận thức được việc mình đang bị xúc phạm. Trong khi Sojin tỏ ra mất bình tĩnh ngay từ đoạn đầu của video thì Yura đã nhìn xung quanh với vẻ lo lắng khi các cô gái đang được chụp hình.

Những đoạn fancam khác diễn tả vụ việc cũng đã được tải lên. Vẫn là những tiếng la hét: "Cút đi, cút đi, cút đi". Trong clip khác, tại một thời điểm, người ta nhận thấy những người có mặt tại sự kiện đã gọi ra tên Sojin cùng lúc họ nói đến 1 "oppa" nào đó. Ở 1 thời điểm khác, một fan còn hỏi 1 câu: "Làm sao mà cô ta có thể bước ra được nhỉ?".


Fan EXO công khai chỉ trích Girl's Day trên thảm đỏ vì D.O. 2

Sojin (Girl's Day) trên thảm đỏ ngày hôm qua.
Người đăng bài viết này lên còn cho biết thêm: "Những người ích kỷ kia làm ơn hãy gửi lời xin lỗi thông qua Twitter hoặc qua các cộng đồng trực tuyến đi. Còn các bạn khác, các bạn hãy thử nói xem rốt cuộc thì mấy kẻ ích kỷ đó là fan của nhóm nào vậy?".

Đáng chú ý, fan của nhóm nhạc nam EXO đã xuất hiện liên tục trong các ý kiến bình luận. Cư dân mạng suy đoán fan EXO chửi rủa Girls Day do những tin đồn hẹn hò gần đây của Sojin (Girl's Day) và thành viên D.O. (EXO). Fan EXO cũng được cho là đã khiến Sojin phải chuyển trang Instagram cá nhân sang chế độ riêng tư.


Fan EXO công khai chỉ trích Girl's Day trên thảm đỏ vì D.O. 3

Cư dân mạng cho rằng fan EXO chửi bới Girl's Day là do những tin đồn hẹn hò của D.O. (EXO) và Sojin (Girl's Day).
Thậm chí, cư dân mạng còn so sánh fan EXO với các thành viên của Ilbe. Được biết, Ilbe vốn bị mang tiếng xấu là 1 trang chuyên sử dụng quyền tự do ngôn luận để phát biểu và thực hiện những việc gây tranh cãi.

Nguồn: allkpop

Fan EXO công khai chỉ trích Girl's Day trên thảm đỏ vì D.O.

0 Response to "Fan EXO công khai chỉ trích Girl's Day trên thảm đỏ vì D.O."

Post a Comment

Friends list