KBS phát sóng clip giới thiệu "Music Bank in Hanoi"


Trên chương trình Music Bank phát sóng vào chiều tối 6/3, KBS đã cho ra mắt clip giới thiệu về siêu show "Music Bank in Hanoi".

Clip giới thiệu về "Music Bank in Hanoi" trên sóng KBS chiều tối 6/3


Đoạn clip mở đầu với phần điểm lại 8 quốc gia mà tour thế giới của Music Bank từng đi qua: Nhật Bản, Pháp, Hong Kong, Chile, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil và Mexico. Hà Nội của Việt Nam chính là điểm dừng chân thứ 9 của show âm nhạc đình đám đài KBS. Logo cho chương trình "Music Bank in Hanoi" với biểu tượng nón lá và Cầu Thê Húc trong đoạn clip khiến Kpop fan Việt, đặc biệt là những fan đã mua vé, không khỏi sung sướng, rạo rực: chỉ còn 21 ngày nữa thôi!


Từng nghệ sỹ tham gia biểu diễn trong "Music Bank in Hanoi" cũng được giới thiệu trong đoạn clip: SHINee, SISTAR, TEEN TOP, Block B, A Pink, EXOGOT7.Theo thông tin hành lang, các nghệ sỹ sẽ lựa chọn các ca khúc trong danh sách dưới đây để biểu diễn tại chương trình (danh sách chưa bao gồm các ca khúc tiếng Việt)


Hiện tại, Kpop fan có thể mua vé "Music Bank in Hanoi" online tại http://ticketbox.vnhttp://musicbank.vn hoặc mua vé trực tiếp tại văn phòng của TicketBox tại TP.HCM và Hà Nội:

+ Văn phòngTP. Hồ Chí Minh:


Địa chỉ: 77 Đoàn Như Hài. Q4. TPHCM.


Hotline: 091-333-2197 (VI) | 091-333-2198 (EN & VI)

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 8:30am - 7:30pm | Thứ 7: 8:30am - 4:30pm


+ Văn phòng Hà Nội:


Địa chỉ: Tầng 2 Toà nhà Tung Shing Square - 2 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà NộiKBS phát sóng clip giới thiệu "Music Bank in Hanoi"

0 Response to "KBS phát sóng clip giới thiệu "Music Bank in Hanoi""

Post a Comment

Friends list