Máy bay hết chỗ, phi công mời nữ hành khách xinh đẹp ngồi trên buồng lái


Ada Ng đã ghi lại đoạn video cũng như những hình ảnh về chiếc máy bay của hãng hàng không Cathay Pacific hạ cánh khi được ngồi cùng phi công ở buồng lái. Theo Ada Ng, do máy bay đã hết chỗ ngồi nên phi công không hề chần chừ mời cô ngồi luôn trên buồng lái khi bay từ Đài Loan tới Hồng Kông.Chân dung nữ hành khách xinh đẹp Ada Ng.


Trên mạng xã hội, Ada Ng đã đăng tải một số bức ảnh cùng dòng chú thích thể hiện sự phấn khích khi có được trải nghiệm đặc biệt này.

Những bức ảnh được cô chia sẻ trên mạng.Ngay sau khi được đăng tải, những bức ảnh cùng chú thích của Ada Ng đã dấy lên nhiều lo ngại về tình hình an ninh hàng không. Mặc dù sau đó cô gái trẻ đã gỡ ảnh nhưng nhiều cư dân mạng đã kịp chụp màn hình và tranh cãi gay gắt.Sau khi gây xôn xao khắp cộng đồng mạng, Ada Ng đã phải xóa hết những bức ảnh cùng dòng chú thích trên mạng xã hội.


Đáp lại những phản ứng gay gắt của cư dân mạng, Ada Ng lên tiếng giải thích thực tế cô chỉ ngồi ở ghế phụ của khoang thương gia. Những chiếc ghế này thường được sử dụng cho các học viên phi công hoặc thành viên phi hành đoàn không phải làm nhiệm vụ. Ngoài ra, khu vực này cũng thường được dành cho thân nhân của các thành viên phi hành đoàn.


(Nguồn: Shanghaiist)

Máy bay hết chỗ, phi công mời nữ hành khách xinh đẹp ngồi trên buồng lái

0 Response to "Máy bay hết chỗ, phi công mời nữ hành khách xinh đẹp ngồi trên buồng lái"

Post a Comment

Friends list