Tôm viên ngô ngọt ngon vô cùng vì nó là sự kết hợp vị ngọt của cả tôm tươi lẫn ngô ngọt. Bên cạnh đó, món ăn này cũng rất thơm nữa. Trong lúc làm, để tôm có độ kết dính hơn thì bạn có thể trộn thêm 1 thìa bột ngô vào với thịt tôm nhé!
Canh chân giò hầm hạt dẻ là môt món ăn rất bổ dưỡng và đặc biệt tốt cho vòng 1 của con gái đấy nhé!
Cách làm món canh chân giò hầm hạt dẻ:
- Rửa sạch chân giò, chặt ra thành từng miếng vừa ăn rồi đem luộc sơ. Sau đó, rửa sạch chân giò lại 1 lần nữa rồi đem hầm.
- Với hạt dẻ thì chúng ta cần bóc bỏ vỏ nhé!
- Khi chân giò gần chín thì cho hạt dẻ vào hầm cùng một chút muối. Nếu bạn thích ăn hạt kỳ tử thì có thể cho vào hầm cùng luôn ở bước này.
- Khi mọi thứ đã gần mềm nhừ, bạn cho nốt cà rốt thái miếng vào đun, đến khi tất cả cùng chín mềm là xong. Chú ý nêm nếm lại cho vừa miệng trước khi tắt bếp.
MÓN RAU:
Đậu bắp sẽ đem lại cảm giác thanh nhẹ, đỡ ngấy ngán cho bữa ăn ngày hôm nay. Một điều cần nhớ khi luộc đậu bắp là ngâm ngay đậu bắp vào nước lạnh sau khi vớt ra khỏi nồi đấy nhé!
Đi chợ cần mua những gì: (cho 3-4 người ăn) Thịt: Rau củ: Khác: |
Kết hợp mặn - ngọt với menu toàn các món lạ mắt lạ miệng
0 Response to "Kết hợp mặn - ngọt với menu toàn các món lạ mắt lạ miệng"
Post a Comment