Giới trẻ phấn khởi "đua" nhau nhận Card điện thoại miễn phí


Điều này khiến cho mọi người vô cùng phấn khởi và tiếp tục click chuột mở hộp quà để nhận được những chiếc thẻ cào điện thoại giá trị.


Bạn có biết chỉ với một cái click chuột bạn sẽ trở thành chủ nhân của những chiếc thẻ cào điện thoại hoàn toàn miễn phí? Đây chính là cơ hội để bạn nạp card cho dế yêu mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Và có đến 10.000 thẻ cào điện thoại trong số 34.000 thẻ đã được Yes24 dành tặng miễn phí cho các bạn trẻ.
Có gần 10.000 thẻ cào đã được gởi đến khách hàngNhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5, trang thương mại điện tử Yes24.vn dành tặng cho khách hàng những chiếc thẻ cào điện thoại hấp dẫn. Tổng giá trị thẻ cào lên tới 500 triệu đồng. Chương trình sẽ kéo dài đến hết tháng 3, xem như là món quà tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Yes24 suốt 5 năm qua.

Những tình cảm nồng ấm mà khách hàng dành cho Yes24 nhân dịp sinh nhật lần thứ 5Hiện nay, nhiều chương trình, sự kiện diễn ra ồ ạt, nhằm thu hút mọi người tham gia, khiến cho không ít người nghi ngờ về tính trung thực của nó. Nhưng tại Yes24, các thành viên vẫn luôn tin tưởng và dành nhiều tình cảm cho công ty cũng như các chương trình diễn ra tại đây, trong đó có chương trình tặng card điện thoại đang thu hút đông đảo khách hàng tham gia.
Khách hàng vô cùng phấn khích và đặt nhiều niềm tin từ Yes24Ngoài chương trình tặng card điện thoại miễn phí, nhân dịp sinh nhật lần 5, nhiều thương hiệu nổi tiếng sẽ đồng hành cùng Yes24, mang đến mức giá cực sốc cho khách hàng khi mua sắm. Hai trong số đó chính là những sản phẩm giày dép của Sulily và Girlie . Cùng nhìn qua một vài sản phẩm đang được giảm giá “khủng” của 2 thương hiệu này nhé!
Những mẫu giày đa dạng kiểu dáng và cực kỳ thời trang của Sulily được giảm giá lên tới 60%, giá chỉ từ 179.000đ
Các mẫu giày của Girlie mang đến sự tiện dụng và thoải mái cho người tiêu dùng với mức giảm giá chỉ từ 150.000đClick ngay vào đây để nhận card điện thoại miễn phí và xem thêm những sản phẩm với mức giá được giảm cực sốc, chỉ xuất hiện tại Yes24.

Giới trẻ phấn khởi "đua" nhau nhận Card điện thoại miễn phí

0 Response to "Giới trẻ phấn khởi "đua" nhau nhận Card điện thoại miễn phí"

Post a Comment

Friends list