MÓN CHÍNH:
Nếu cảm thấy bún riêu quá thanh đạm thì bạn có thể chuẩn bị thêm cho gia đình một đĩa gà luộc. Cả nhà có thể quây quần vừa ăn gà luộc, vừa uống bia, vừa nói chuyện rồi sau đó ăn thêm một bát bún riêu, vừa ngon lại vừa vui miệng nữa đấy!
MÓN RAU:
Ở Hà Nội, vào những ngày Tết, hương bún riêu như đã trở thành một thứ mùi quen thuộc. Bún riêu rất dễ ăn lại không gây cảm giác ngấy ngán nên hầu như ai cũng thích.
Nếu cảm thấy bún riêu quá thanh đạm thì bạn có thể chuẩn bị thêm cho gia đình một đĩa gà luộc. Cả nhà có thể quây quần vừa ăn gà luộc, vừa uống bia, vừa nói chuyện rồi sau đó ăn thêm một bát bún riêu, vừa ngon lại vừa vui miệng nữa đấy!
MÓN RAU:
Dù bún riêu đã có rất nhiều rau ăn kèm rồi, nhưng vì ngày Tết thường ăn nhiều đồ ngấy nên chúng ta sẽ luộc thêm 1 đĩa su su để ăn cho mát nhé! Các bạn chú ý đừng luộc su su quá kĩ, ăn vào sẽ không ngọt đâu.
Đi chợ cần mua những gì: (Cho 3 - 4 người ăn) Thịt: Rau củ: Khác: |
Các bạn có thể tham khảo thêm:
0 Response to "Thực đơn "giải ngấy" cho ngày Tết"
Post a Comment