Lee Jong Suk bảnh bao, cười tít mắt sau khi nhiễm cúm A/H1N1


Vào ngày hôm qua (26/2), Lee Jong Suk đã xuất hiện tại hội trường đại học Gwangjin Konkuk tham dự lễ đón chào sinh viên mới. Đây cũng là lần đầu tiên Lee Jong Suk xuất hiện trong một sự kiện sau khi anh nhiễm cúm A/H1N1.


Lee Jong Suk bảnh bao, cười tít mắt sau khi nhiễm cúm A/H1N1 1


Lee Jong Suk bảnh bao, cười tít mắt sau khi nhiễm cúm A/H1N1 2Lee Jong Suk bảnh bao, cười tít mắt sau khi nhiễm cúm A/H1N1 3


Lee Jong Suk bảnh bao, cười tít mắt sau khi nhiễm cúm A/H1N1 4


Nụ cười rạng rỡ của Lee Jong SukTrước ống kính, Lee Jong Suk vẫn bảnh bao và cười rạng rỡ. Có vẻ sức khỏe của tài tử này đã hoàn toàn bình phục sau một tuần nằm viện điều trị. Trước những lời hỏi thăm sức khỏe của phóng viên, Lee Jong Suk gửi lời cám ơn đến sự quan tâm của mọi người.
Cách đây không lâu, khi trở về từ Thượng Hải, Lee Jong Suk đã phải nhập viện cấp cứu vì nhiễm cúm A/H1N1. Anh cũng buộc phải hủy bỏ kế hoạch quay Running Man tại Úc cùng với Kim Woo Bin và Rain cách đây vài ngày. Đại diện tài tử này cho biết, ngoài lịch Running Man, Jong Suk vẫn sẽ đảm bảo thực hiện các dự án vừa ký hợp đồng.
Lee Jong Suk hiện đang là tài tử ăn khách và có thực lực của màn ảnh Hàn Quốc. Sau thành công của I hear your voice, anh được truyền thông trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Thậm chí, trang Tecent còn cho rằng anh là một trong những Thiên vương thế hệ mới của Kbiz.Lee Jong Suk bảnh bao, cười tít mắt sau khi nhiễm cúm A/H1N1 5


Lee Jong Suk bảnh bao, cười tít mắt sau khi nhiễm cúm A/H1N1 6


Lee Jong Suk bảnh bao, cười tít mắt sau khi nhiễm cúm A/H1N1 7


Lee Jong Suk bảnh bao, cười tít mắt sau khi nhiễm cúm A/H1N1 8


Lee Jong Suk bảnh bao, cười tít mắt sau khi nhiễm cúm A/H1N1 9


Lee Jong Suk trong sự kiện chiều qua

0 Response to "Lee Jong Suk bảnh bao, cười tít mắt sau khi nhiễm cúm A/H1N1"

Post a Comment

Friends list