MC nổi tiếng Nhật Bản bị bắt vì sàm sỡ trẻ 14 tuổi


Trang tin hàng đầu Asahi Shimbun của Nhật Bản đưa tin, MC của chương trình Sukkiri đài truyền hình Nippon – Yasuaki Takeda (32 tuổi) đã bị bắt vì hành vi không đứng đắn với trẻ vị thành niên.MC nổi tiếng Nhật Bản bị bắt vì sàm sỡ trẻ 14 tuổi 1


MC nổi tiếng Nhật Bản bị bắt vì sàm sỡ trẻ 14 tuổi 2

Phía cảnh sát cho biết, vào khoảng tháng 8/2013, Takeda đã lên mạng và làm quen hai nữ sinh trung học của tỉnh Kanagawa. MC này lợi dụng danh tiếng của mình đã mời được hai nữ sinh trên về căn hộ riêng của mình tại Tokyo và có hành vi sàm sỡ, vi phạm pháp luật.
Sau khi bị bắt, vào ngày 23/2 vừa rồi, nam MC này đã thừa nhận hành vi sai trái và cho biết bản thân không có gì để bào chữa.


MC nổi tiếng Nhật Bản bị bắt vì sàm sỡ trẻ 14 tuổi 3
Cùng thời điểm này, Takeda đã gửi lời xin lỗi trên trang blog cá nhân, khẳng định vô cùng ân hận vì hành vi của mình. Phía đài truyền hình Nhật Bản vào ngày 24/2 cho biết họ thực sự xấu hổ vì đạo đức của nhân viên. “Chúng tôi sẽ kiểm điểm toàn thể nhân viên trong đài để tránh những lỗi lầm tương tự”, đại diện của đài cho biết. Được biết, hiện, nhà đài cũng đã cắt hợp đồng với Takeda.
Cộng đồng mạng tỏ ra bất bình với hành vi của Takeda: “Anh ta đã hành vi sai trái với những cô bé chỉ đáng tuổi con của mình. Thật là xấu hổ”, “Có phải anh ta là MC của truyền hình nổi tiếng không vậy? Đạo đức suy đồi quá”
0 Response to "MC nổi tiếng Nhật Bản bị bắt vì sàm sỡ trẻ 14 tuổi"

Post a Comment

Friends list