Dương Mịch vác bụng bầu, chạy dưới mưa trong đêm


Thời gian này, đoàn làm phim Tiểu thời đại 3 đang cố gắng hoàn thành những cảnh quay cuối cùng tại Thượng Hải. Dương Mịch dù đang mang bầu hơn 4 tháng nhưng vẫn cố gắng có mặt đúng giờ.Dương Mịch vác bụng bầu, chạy dưới mưa trong đêm 1


Dương Mịch vác bụng bầu, chạy dưới mưa trong đêm 2Dương Mịch vác bụng bầu, chạy dưới mưa trong đêm 3


Dương Mịch chạy trong đêm dưới trời mưa


Các tay săn ảnh của Tencent đã chụp được loạt ảnh nữ diễn viên Dương Mịch xuất hiện giữa đêm khuya cùng đoàn làm phim. Cô mặc áo khoác rộng, không giấu được vòng hai “lùm lùm” của mình và chạy rất nhanh đón taxi bên đường dù trời đang mưa trong một cảnh quay.
Dù được khen ngợi là diễn viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm nhưng hành động của Dương Mịch khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe của em bé.Dương Mịch vác bụng bầu, chạy dưới mưa trong đêm 4


Dương Mịch vác bụng bầu, chạy dưới mưa trong đêm 5Dương Mịch vác bụng bầu, chạy dưới mưa trong đêm 6


“Cô ấy nên giảm cường độ làm việc và thậm chí có thể dùng thế thân nếu cảnh quay không quá quan trọng. Nhìn Dương Mịch chạy như thế, tôi còn thấy xót xa nữa là Lưu Khải Uy”, một cư dân mạng nói.
Cách đây hai ngày, Dương Mịch cũng đăng tải hình ảnh của cô trên trang cá nhân và khoe lần đầu tiên nặng 50 kg nhờ mang bầu.
0 Response to "Dương Mịch vác bụng bầu, chạy dưới mưa trong đêm"

Post a Comment

Friends list