Tô Hữu Bằng tiết lộ Lâm Tâm Như rất nam tính và đàn ôngNgày hôm qua (24/2), Tô Hữu Bằng đã có mặt trong sự kiện quảng cáo phim Điềm mật sát khí tại Bắc Kinh. Trong sự kiện này, Tô Hữu Bằng đã bị nhắc về lời hứa kết hôn với Lâm Tâm Như ở tuổi tứ tuần.
Tô Hữu Bằng tiết lộ Lâm Tâm Như rất nam tính và đàn ông 1


Tô Hữu Bằng tiết lộ Lâm Tâm Như rất nam tính và đàn ông 2


Tô Hữu Bằng đánh giá...Tô Hữu Bằng tiết lộ Lâm Tâm Như rất nam tính và đàn ông 3


Tô Hữu Bằng tiết lộ Lâm Tâm Như rất nam tính và đàn ông 4


Lâm Tâm Như quá nam tính và có khí chất nữ vương giống Chun Song Yi trong Vì sao đưa anh tớiTô Hữu Bằng tâm sự anh và Lâm Tâm Như có mối quan hệ rất tốt. Việc người đẹp nổi tiếng nhưng vẫn đơn độc, theo anh chính là vì tính cách của cô. “Lâm tâm Như là một người phụ nữ có tính cách của bậc hảo hán, quá dũng khí và nam tính. Tính cách đó của cô ấy khiến những người đàn ông tốt trên đời chỉ muốn làm anh em với cô ấy thay vì là người yêu. Đây là lý do khiến đến tận bây giờ, cô ấy vẫn cô đơn”, Tô Hữu Bằng nói.
Thậm chí, Tô Hữu Bằng còn cho rằng, Lâm Tâm Như cực giống khí chất của nhân vật Chun Song Yi trong Vì sao đưa anh tới. Tài tử bộc bạch: “Gần đây, tôi có nghe nói các nhà làm phim đang muốn làm lại bản Vì sao đưa anh tới của Hàn Quốc. Tôi cũng thích có siêu năng lực như nhân vật nam nhưng sợ rằng bản thân đã quá già, không phù hợp. Tôi lạc quan cho rằng, nữ chính của phim nên là Lâm Tâm Như. Cô ấy rất giống Chun Song Yi, có khí chất nữ vương lắm”.Tô Hữu Bằng tiết lộ Lâm Tâm Như rất nam tính và đàn ông 5


Tài tử chúc phúc cho La Chí Tường - Lâm Tâm Như nhưng không quên "đe dọa"

Với thông tin Lâm Tâm Như và La Chí Tường đang bí mật hẹn hò, tài tử của Hoàn Châu Cách Cách châm chọc: “Tiểu Trư (tên gọi thân mật của La Chí Tường) là người rất tốt. Tôi sẽ ở phía sau theo dõi sự phát triển tình cảm của họ. Nếu họ thành đôi, tôi sẽ gửi lời chúc phúc, còn nếu một mai không thành, tôi sẽ đi tìm lại cô ấy”.
Tô Hữu Bằng tiết lộ Lâm Tâm Như rất nam tính và đàn ông 6


Tô Hữu Bằng tiết lộ Lâm Tâm Như rất nam tính và đàn ông 7


Tô Hữu Bằng tiết lộ Lâm Tâm Như rất nam tính và đàn ông 8


Tô Hữu Bằng tiết lộ Lâm Tâm Như rất nam tính và đàn ông 9


Tô Hữu Bằng tiết lộ Lâm Tâm Như rất nam tính và đàn ông 10


Tô Hữu Bằng tiết lộ Lâm Tâm Như rất nam tính và đàn ông 11


Tô Hữu Bằng tiết lộ Lâm Tâm Như rất nam tính và đàn ông 12


Tô Hữu Bằng tiết lộ Lâm Tâm Như rất nam tính và đàn ông 13


Hình ảnh Tô Hữu Bằng trong buổi họp báo ngày hôm qua

0 Response to "Tô Hữu Bằng tiết lộ Lâm Tâm Như rất nam tính và đàn ông"

Post a Comment

Friends list