Kẻ chặt tay cô gái cướp SH lãnh thêm 7 năm tù


Sáng 25/2, bị cáo Trúc bị trích xuất từ trại tạm giam Chí Hòa (TP.HCM) về Ninh Thuận để TAND tỉnh Ninh Thuận xử phúc thẩm vụ án cướp tài sản do Trúc thực hiện trước khi vào TP.HCM gây ra những vụ án kinh hoàng.


Tại tòa, Hồ Duy Trúc suy sụp hơn nhiều so với những lần ra tòa trước đây. Lần này, gia đình Trúc không còn manh động, gây rối trật tự phiên tòa như đã từng làm ở TAND TP.HCM.


Kẻ chặt tay cô gái cướp SH lãnh thêm 7 năm tù 1

Bị cáo Hồ Duy Trúc (trái) và Nguyễn Hoàng Phương tại phiên tòa ở Ninh Thuận ngày 25/2.Theo hồ sơ, rạng sáng 12/6/2012, Trúc và Nguyễn Hoàng Phương đã dùng mã tấu chém một người đi đường để cướp xe Wave RSX. Sau vụ này, 2 người vào TP.HCM thực hiện hàng loạt vụ cướp, trong đó có vụ chặt tay chị Nguyễn Thị Ngọc Thúy để cướp xe SH dưới chân cầu Phú Mỹ.


Xử sơ thẩm, TAND huyện Ninh Phước đã tuyên phạt Trúc và Phương mỗi bị cáo 7 năm tù. Trúc kháng cáo. Tại phiên xử phúc thẩm hôm 25/2, TAND tỉnh Ninh Thuận đã tuyên y án sơ thẩm.


Trước đó, ngày 16/7/2013, TAND TP.Phan Rang - Tháp Chàm cũng đã xử phạt Trúc 5 năm tù, Phương 9 năm tù, cũng về tội cướp tài sản. Như vậy, tính đến nay Trúc đã lãnh một án tử hình, hai án 12 năm tù, cùng về tội cướp tài sản.
0 Response to "Kẻ chặt tay cô gái cướp SH lãnh thêm 7 năm tù"

Post a Comment

Friends list