YG: Album của 2NE1 là album chất lượng nhất


Sau khi tung ra loạt ảnh concept cho từng thành viên 2NE1 , Yang Hyun Suk vừa tiếp tục làm tăng sự sốt ruột của Blackjack khi hết lời khen ngợi album sắp ra lò của gà cưng.

Trong buổi phỏng vấn với OSEN vào 24/2, "bố" Yang chia sẻ: "Đây sẽ là album chất lượng nhất, concert toàn cầu chất lượng nhất...". "Sản phẩm âm nhạc mới của 2NE1 là một album chất lượng hàng đầu. Đây là album mới đầu tiên của họ trong 6 năm kể từ khi ra mắt, nhưng ý nghĩa hơn đó là các nhà sản xuất và tất cả các thành viên 2NE1, kể cả tôi, đều đã có một quá trình thu âm và sản xuất cực kỳ hài lòng... Tôi không nói album này là nhất khi hy vọng nó sẽ đạt thứ hạng cao trên các show âm nhạc và BXH, chúng tôi đang nói rằng nó là album chất lượng nhất khi mà chúng tôi, YG, cảm thấy hài lòng nhất", CEO YG cho biết.YG: Album của 2NE1 là album chất lượng nhất 1


YG: Album của 2NE1 là album chất lượng nhất 2


YG: Album của 2NE1 là album chất lượng nhất 3


YG: Album của 2NE1 là album chất lượng nhất 4


Album của 2NE1 là nhất khi xét về phương diện mức độ hài lòng của YG với các ca khúc trong album"Bố" Yang tiếp tục nhấn mạnh về sự mãn nguyện của mình với "CRUSH": "Trước khi cho ra mắt bất cứ một dự án hay sân khấu nào, YG cần phải thấy hài lòng về nó trước đã. Chúng tôi không tung ra những thứ mà chính bản thân chúng tôi còn chưa thấy vừa lòng. Xét về mặt đó thì lần trở lại này của 2NE1 sẽ là món quà tuyệt vời cho các chuyên gia âm nhạc cũng như các fan yêu quý 2NE1... Nó không đơn giản là nhồi nhét các ca khúc với nhau thành một album, nó là một album đã được chuẩn bị trong hai năm qua do đó đạt đến tính hoàn thiện cao nhất".


Album mới của 2NE1 sẽ lên kệ vào 26/2 tới đây.0 Response to "YG: Album của 2NE1 là album chất lượng nhất"

Post a Comment

Friends list