Orange Caramel gây ngỡ ngàng với concept... "tiên cá đóng hộp"

Orange Caramel - nhóm nhỏ cực thành công của After School đã vừa liên tục "nhá hàng" những thông tin hấp dẫn về kế hoạch trở lại trong tháng 3. Nhiều người thậm chí còn vui mừng vì cho rằng, nhóm nữ "ngớ ngẩn" nhất Kpop đã tái xuất. Và tất nhiên, sự "ngớ ngẩn" này được hiểu theo hướng tích cực nhờ vào những concept độc đáo, ấn tượng.
Orange Caramel gây ngỡ ngàng với concept... "tiên cá đóng hộp" 1

Orange Caramel gây ngỡ ngàng với concept... "tiên cá đóng hộp" 2


Orange Caramel gây ngỡ ngàng với concept... "tiên cá đóng hộp" 3

Kim Dae Jung xuất hiện bên cạnh 3 thành viên Orange CaramelCa khúc mới của Orange Caramel mang tên "Catallena", được góp mặt bởi diễn viên hài nổi tiếng Kim Dae Jung. Sự xuất hiện của cô trên khắp các teaser của Orange Caramel càng khiến khán giả thêm tò mò và thắc mắc không biết Kim Dae Jung sẽ đóng vai trò gì trong bài hát chủ đề lần này.

Đặc biệt, bên cạnh hình tượng những cô nàng "chấm bi" được tung ra trong nhiều ngày qua, bức hình teaser hôm nay đã gây một cơn chấn động không hề nhỏ. Concept các cô tiên cá bị bắt lên bờ và bỏ hộp như trong... siêu thị đã khiến fan Kpop vô cùng thích thú. Buồn cười hơn là cả 3 thành viên Orange Caramel chỉ được "bán" với giá khoảng 1 đô-la Mỹ (khoảng 20 nghìn đồng), trong khi đó một mình Kim Dae Sung - vai bạch tuộc thì có giá lên tới 73 đô-la Mỹ (khoảng 146 nghìn đồng).


Orange Caramel gây ngỡ ngàng với concept... "tiên cá đóng hộp" 4

Độc giả Naver đã tích cực bình luận về bức hình "tiên cá đóng hộp" này và lượng người thích các comment cũng thuộc hàng "khủng".

"Hoàn toàn hài hước. Concept vừa kì lạ, vừa gây nghiện từ đầu đã thuộc về họ. Tôi đoán cái mẹo ở đây là họ chăm chút được cả phần nhìn và phần live" - 6.293 vote đồng tình, 144 vote không đồng tình.


"Họ khiến tôi khá sốc vào sáng hôm nay. Tốt thôi, vẫn đỡ hơn là cởi đồ" - 5.541 vote đồng tình, 82 vote không đồng tình.


"Rất tươi mới" - 5.364 vote đồng tình, 99 vote không đồng tình.


"Cái gì đây?" - 3.936 vote đồng tình, 57 vote không đồng tình.


"Đúng thế, concept kì cục ban đầu là của Orange Caramel, chứ không phải Crayon Pop... rất tiếc là tôi đã từng quên mất điều đó" - 676 vote đồng tình, 33 vote không đồng tình.


"Ồ, điều này nhắc tôi nhớ một bức hình quảng cáo của nước ngoài về việc chống lại thương mại hóa tình dục nữ giới khoảng 10 năm về trước" - 555 vote đồng tình, 17 vote không đồng tình.


"Concept này nổi tiếng nhờ thể hiện được việc buôn bán phụ nữ. Tôi đoán đây là sự phản ánh hiện trạng các nhóm nữ ngày nay" - 556 vote đồng tình, 35 vote không đồng tình.


"Sự kì lạ của họ khác hẳn với Crayon Pop" - 609 vote đồng tình, 102 vote không đồng tình.


Orange Caramel sẽ phát hành "Catallena" vào 12/3 tới.
0 Response to "Orange Caramel gây ngỡ ngàng với concept... "tiên cá đóng hộp""

Post a Comment

Friends list