Netizen "đổ như chuối" trước hình tượng mới của CL (2NE1)


Tạo hình của cả 4 thành viên 2NE1 trong album mới đã được hé lộ toàn bộ vào hôm nay. Thu hút sự chú ý nhất cho đến thời điểm hiện tại không phải là Dara với mái tóc xanh hay Minzy với mái tóc đỏ mà chính là cô nàng thủ lĩnh quyến rũ CL.


Netizen "đổ như chuối" trước hình tượng mới của CL (2NE1) 1


CL đang chinh phục được vô số netizen với tạo hình mới trong "CRUSH"Tóc vàng với mái phồng, móng tay đen cùng trang phục có hơi hướng S.W.A.T, CL nhìn thẳng vào ống kính máy quay với ánh mắt tự tin, đầy sức hút. Hình tượng ngầu và lôi cuốn của CL đã lập tức khiến netizen "đổ như chuối". Trên Naver, netizen đã thi nhau khen ngợi nữ thủ lĩnh 2NE1:


"Cô ấy là một nghệ sỹ nổi tiếng bị đánh giá là không xinh đẹp trong khi thực tế không phải như vậy. Người ta cho rằng cô ấy không quyến rũ nhưng cô ấy lại rất quyến rũ" - 2.102 vote đồng tình, 520 vote không đồng tình.


"Ca khúc mới (của 2NE1) có vẻ sẽ là hit bự!!! Nhanh tung ra đi nào ^^" - Bình luận nhận 1.968 vote đồng tình, 363 vote không đồng tình.


"Trông chị chất lắm" - 1.616 vote đồng tình, 312 vote không đồng tình.


"Chất" - 1.287 vote đồng tình, 265 vote không đồng tình.


"Tôi tự hỏi không biết có sao thần tượng nữ nào tỏa ra nhiều uy lực như CL hay không" - 221 vote đồng tình, 64 vote không đồng tình.


"Sau ca khúc thất bại của SNSD , tôi chỉ còn 2NE1 để tin tưởng. Nhanh tung ra ca khúc mới đi nào" - 266 vote đồng tình, 114 vote không đồng tình.0 Response to "Netizen "đổ như chuối" trước hình tượng mới của CL (2NE1)"

Post a Comment

Friends list