Dược sĩ ở Sài Gòn tạt axit vào mặt người yêu


Ngày 28/2, cơ quan CSĐT công an Q.3, TP.HCM cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM và công an tỉnh Đồng Nai truy bắt đối tượng Phùng Chấn An (35 tuổi, ngụ Q.10, tạm trú Q.12). An chính là hung thủ tạt can axit vào mặt người yêu là chị Nguyễn Thị Hà (28 tuổi, quê tỉnh Khánh Hòa, tạm trú, Q.3).


Cơ quan điều tra cho biết, vào khoảng 20h30 đêm 26/2, anh Lê Văn T (21 tuổi, trú tỉnh Khánh Hoà, tạm trú Q.3) nghe tiếng kêu cứu thất thanh của chị Hà (chủ quán cà phê Bóng Đèn - nơi anh đang làm bảo vệ), anh T chạy tới, thì phát hiện chị Hà đang nằm vật vã dưới nền đất do bị tạt axit.


Lúc này, anh T liền kêu gọi mọi người đưa chị Hà đến bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu.


Dược sĩ ở Sài Gòn tạt axit vào mặt người yêu 1

Chân dung tên hung thủ mang axit tạt vào mặt người yêu.Ngay sau đó, anh T đến công an P.14, Q.3 trình báo. Do khi chạy cứu chị Hà, anh T nhìn thấy tên An – người yêu của chị Hà, đang hốt hoảng bỏ chạy.


Các bác sĩ, khoa bỏng bệnh viện Chợ Rẫy cho biết chị Hà bị độ II, III (chiếm 40% diện tích da ở khu vực mặt, cổ, thân, tứ chi)… và bỏng độ IV ở hai mắt.


Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra thu giữ 1 ĐTDĐ của chị Hà. Xem nội dung bên trong tin nhắn cơ quan điều tra phát hiện giữa chị Hà với An có mâu thuẫn tình cảm gay gắt.


Cộng với sự trình báo của anh T (nhân chứng tại hiện trường) cơ quan điều tra xác định An chính là hung thủ tạt axit vào người chị Hà.


Cơ quan điều tra cho biết thêm, trước khi gây án, An đã tắt hệ thống camera trong quán nên không ghi nhận lại được sự việc. Được biết, An hiện là dược sĩ (hệ trung cấp) trước khi quen chị Hà, An đã có vợ con và đã ly hôn.


Trong quá trình điều tra vụ án, công an Q.3 nhận được tin báo của người dân, ở hàng lang đi bộ của cầu Đồng Nai có xe gắn máy BKS 55P2 mà An hay sử dụng, cạnh đó có 1 đôi dép màu vàng của An. Khi kiểm tra trong cốp xe, công an thấy1 ví bên trong có MND, 1 đăng ký xe gắn máy mang tên Phùng Chấn An nhưng không có tiền.


Hiện cơ quan điều tra đang khẩn trương truy tìm tung tích của tên An.
0 Response to "Dược sĩ ở Sài Gòn tạt axit vào mặt người yêu"

Post a Comment

Friends list