Thu Thủy cắn răng tập động tác khó


Sau màn đánh ghen ấn tượng trong đêm Bước nhảy hoàn vũ tuần trước, Thu Thủy và bạn nhảy Daniel đã lao vào tập luyện cho bài nhảy sắp tới trong đêm thi với chủ đề Đêm điện ảnh. Tuần này, Thu Thủy sẽ hóa thân thành nhân vật Evita - một vai diễn của Madona trong bộ phim cùng tên với điệu nhảy Rumba.


Để hóa thân thành Evita - một người phụ nữ tấm gương sáng của lòng nhiệt tình và ý chí chiến đấu, ứng viên ngôi Quán quân Bước nhảy hoàn vũ năm nay và bạn nhảy đã chọn cho mình những động tác khó sao cho phù hợp. Và để có thể dễ dàng thực hiện những động tác khó này, Thu Thủy cùng bạn nhảy đã phải cố gắng ép dẻo đôi chân sao cho có thể thể hiện trên sân khấu một cách mềm mại nhất.


Trong Đêm điện ảnh của Bước nhảy hoàn vũ tuần này, ngoài phần biểu diễn của các thí sinh, khán giả còn được gặp gỡ lại hai gương mặt đã từng gắn bó với cuộc thi trong năm trước là Đông Nhi và Ngô Kiến Huy. Nếu Á quân Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 4 - Ngô Kiến Huy mang đến một bài nhảy thì cựu MC Đông Nhi sẽ làm bùng nổ sân khấu với ca khúc Đã mãi cách xa nằm trong album vol.2 I Wanna Dance của cô.
0 Response to "Thu Thủy cắn răng tập động tác khó"

Post a Comment

Friends list