Ngọc Trinh sang Mỹ diễn bikini trong... nhà hàng

Mới đây, những hình ảnh của Ngọc Trinh trong chuyến lưu diễn tại Mỹ đã được một độc giả tiết lộ với chúng tôi. Khác với những hình ảnh lung linh đi tham quan các địa điểm nổi tiếng đã được chia sẻ, nơi biểu diễn của Ngọc Trinh gần như là trong khu vực sảnh thuộc một nhà hàng khá đơn giản. Hình ảnh biểu diễn này Ngọc Trinh đã khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ và có phần thất vọng vì nó không hoành tráng như tưởng tượng.

Ngọc Trinh sang Mỹ diễn bikini trong... nhà hàng 1

Ngọc Trinh sang Mỹ diễn bikini trong... nhà hàng 2Hình ảnh Ngọc Trinh biểu diễn trong nhà hàng...Ngọc Trinh sang Mỹ diễn bikini trong... nhà hàng 3


Ngọc Trinh sang Mỹ diễn bikini trong... nhà hàng 4


... khác xa với những hình ảnh lung linh mà cô chia sẻ chụp trước Nhà Trắng
Tuy nhiên, nếu xem xét kĩ thì thật ra đây là một trường hợp không mấy xa lạ với các nghệ sĩ Việt. Từ trước đến nay, khi lưu diễn nước ngoài, bên cạnh các show diễn được quảng cáo chính thức thì nhiều nghệ sĩ Việt vẫn nhận lời tham gia biểu diễn trong các tiệc mừng, đám cưới, sinh nhật... của các kiều bào với mức cát-sê khá cao. Trường hợp này của Ngọc Trinh cũng không là ngoại lệ, cô cùng đoàn người mẫu đang có chuyến biểu diễn phục vụ kiều bào tại Mỹ chứ không phải tham gia các Tuần lễ thời trang hay sự kiện đình đám.

0 Response to "Ngọc Trinh sang Mỹ diễn bikini trong... nhà hàng"

Post a Comment

Friends list