Xúc động với clip chàng trai cầu hôn người yêu trong suốt 365 ngày


Dean Smith đã thực hiện một video cầu hôn bạn gái Jennifer Kessel trong suốt 365 ngày. (Vietsub: Hoàng Ân)Trong chuyến đi tới Aruba của gia đình, Jennifer được chị gái, anh trai, bạn, bố, mẹ chỉ dẫn để xem được đoạn clip xúc động của người yêu đúng vào ngày sinh nhật của mình. “Đoạn phim này có thể là một điều ngạc nhiên trong ngày sinh nhật của em. Nhưng điều em không biết là anh đã lên kế hoạch cho sinh nhật bất ngờ này hơn một năm trước. Anh chỉ muốn thực hiện đoạn phim này để nói với em hôm nay là ngày anh muốn dành quãng thời gian còn lại trong cuộc đời bên em”, xuất hiện trên màn hình, Smith thổ lộ.Smith chia sẻ anh muốn tìm một cách cầu hôn bạn gái để cô biết được anh yêu cô tới nhường nào. Vì thế anh quyết định hỏi cưới bạn gái mỗi ngày trong năm với lời nhắn viết trên một chiếc bảng và đoạn phim là sự xâu chuỗi 365 lời cầu hôn ấy.

Đoạn phim cho thấy Smith gửi lời cầu hôn tới Jennifer ở những địa điểm khác nhau, trong khi tắm, lúc đánh răng, đi dạo trên bãi biển, giặt đồ, chụp ảnh với cún, mèo, lúc mặc vest khi cởi trần. Nhưng thông điệp trên tấm bảng trắng vẫn chung một ý nghĩa: “Jennifer, em sẽ lấy anh chứ?", "Em làm vợ anh nhé?”, “Hãy khiến anh trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất Thế giới nhé” hay “Jen, anh yêu em rất nhiều”.


Xen kẽ giữa những lời nhắn là những đoạn phim nhỏ của Jen và cả hai người được cắt ra từ những đoạn phim được ghi lại suốt năm qua. Trong đoạn video Smith hoàn thành trước sinh nhật của Jen chỉ một ngày chỉ dẫn cô quay người lại và Smith đã ở ngay sau cô với tấm bảng trắng, sẵn sàng nói lời cầu hôn cô lần cuối.


Lúc ấy, Jen choáng ngợp đến nỗi cô phải sững lại kìm nén cảm xúc trước khi bước tới chỗ người yêu. Khi đó, Smith đã quỳ gối và Jen nói lời đồng ý.

Xúc động với clip chàng trai cầu hôn người yêu trong suốt 365 ngày

0 Response to "Xúc động với clip chàng trai cầu hôn người yêu trong suốt 365 ngày"

Post a Comment

Friends list