Cũng như cơm, bánh mì rất đa dạng với các loại nhân. Món bánh mì kẹp cá ngừ không cần nhiều nguyên liệu và không tốn nhiều thời gian chuẩn bị. Một mẹo nhỏ để món bánh mì dễ ăn hơn: sau khi kẹp xong bánh mì, bạn cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn rồi xếp ra đĩa. Cách này sẽ làm món bánh mì không bị ngán, dễ ăn hơn.
Cách làm món bánh mì kẹp cá ngừ:
- Cho cá ngừ ra bát, trộn với một ít mayonnaise, muối và tiêu. Rửa sạch xà lách, cà chua và hành tím, sau đó xắt nhỏ ra.
- Xếp xà lách, cà chua, hành tím và cá ngừ vào rồi cắt thành từng khoanh nhỏ vừa ăn.
MÓN SÚP:
Do món bánh mì sẽ không tốn nhiều thời gian chế biến, bạn có thể dành thêm thời gian cho món súp ăn kèm để bữa ăn được bổ dưỡng hơn. Súp ngô nướng sẽ vừa ngọt vừa thơm, để hợp ăn trong mùa hè, bạn nên cho ít ngô và nhiều nước một chút để súp không bị quá đặc nhé!
Để kế thúc bữa ăn, một ly soda dưa chuột mát lạnh sẽ tuyệt lắm. Bạn có thể làm 1 mẻ siro dưa chuột rồi cất trong tủ lạnh để uống dần. Nếu không thích uống nước có ga, bạn có thể pha với nước mát cũng rất ngon.
Đi chợ cần mua những gì: (cho 3-4 người ăn) Thịt: Rau củ: Khác: |
Các thực đơn khác cho bạn tham khảo:
0 Response to "Bữa tối vui miệng cho những ngày lười ăn cơm"
Post a Comment