Châu Kiệt Luân chi 3,5 tỷ đồng thưởng Tết cho nhân viên


Trang Tân Hoa Xã hôm nay đưa tin, vào ngày 27/1 vừa rồi, Châu Kiệt Luân và công ty JVR đã đưa ra mức thưởng cho nhân viên của mình.


Châu Kiệt Luân chi 3,5 tỷ đồng thưởng Tết cho nhân viên 1
Theo đó, Châu Kiệt Luân đã chi tiền mặt đến 3 triệu Đài tệ (khoảng hơn 2 tỷ đồng) để phong bao lì xì cho nhân viên. Ngoài ra, anh còn bỏ ra 2 triệu Đài tệ (khoảng gần 1,5 tỷ đồng) chi tiền vé máy bay, tài trợ du lịch thưởng nhân dịp Tết.

Không dừng lại ở đó, trong bữa tiệc cuối năm, nam ca sĩ điển trai còn tặng thưởng cho mỗi nhân viên hoàn thành tốt công việc trong năm 130.000 Đài tệ (khoảng hơn 90 triệu đồng).Châu Kiệt Luân chi 3,5 tỷ đồng thưởng Tết cho nhân viên 2
Trong giới giải trí Đài Loan, Châu Kiệt Luân có tiếng hào phóng với nhân viên nên đội ngũ nhân viên của anh luôn “trung thành” và làm việc rất hiệu quả.

Nói về kế hoạch công việc và đời tư trong năm Giáp Ngọ, Châu Kiệt Luân cho biết anh chưa định hướng cụ thể từ thời điểm này. Tuy nhiên, anh sẽ tiếp tục thực hiện các dự án chưa hoàn thành và dự kiến tổ chức tour vòng quanh Trung Quốc. Về việc kết hôn với bạn gái 9X Hannah, Châu Kiệt Luân cho biết cả anh và cô đều thấy kết hôn bây giờ là quá sớm.

0 Response to "Châu Kiệt Luân chi 3,5 tỷ đồng thưởng Tết cho nhân viên"

Post a Comment

Friends list