Justin Bieber đối diện lệnh trục xuất khỏi Mỹ


Tin từ TMZ cho hay, hơn 101.000 người dân Mỹ đã ký tên vào đơn đề nghị trục xuất Justin Bieber khỏi Mỹ, thu hồi thẻ xanh của nam ca sĩ này. Đơn đề nghị được lập trực tuyến trên trang web của Nhà Trắng sẽ được chính phủ Mỹ xem xét trong thời gian sớm nhất.


Justin Bieber đối diện lệnh trục xuất khỏi Mỹ 1


Justin Bieber đối diện lệnh trục xuất khỏi Mỹ 2
Trước đó, sau khi Justin Bieber bị bắt tại Miami đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Justin Bieber nên rời khỏi nước Mỹ. Chính phủ nước này đã hứa sẽ xem xét đề nghị này nếu như có hơn 100.000 chữ ký được gửi đến trang web nói trên trong vòng 30 ngày. Nhưng chỉ trong 6 ngày, kể từ ngày mở web (23/1/2014), đã có hơn 101.000 người ký vào tờ đơn.

Những người đưa ra kiến nghị cho biết: “Chúng tôi là những người dân của nước Mỹ, chúng tôi muốn nhìn thấy một mối nguy hiểm, có hành vi phá hoại và lạm dụng ma túy như Justin Bieber cần bị trục xuất, thẻ xanh của cậu ta cũng phải bị thu hồi”. Tờ đơn còn ghi thêm: “Cậu ấy không chỉ đe dọa đến sự an toàn của chúng ta mà còn có ảnh hưởng đáng sợ đến cả thế hệ trẻ. Chúng tôi muốn gạch bỏ Justin Bieber khỏi cộng đồng Mỹ”.Justin Bieber đối diện lệnh trục xuất khỏi Mỹ 3


Justin tự so sánh hình ảnh của mình mới đây với huyền thoại Michael Jackson trên trang cá nhân

Justin Bieber đối diện lệnh trục xuất khỏi Mỹ 4

Tổng thống Mỹ Barack Obama từng vui mừng khi Justin Bieber muốn nhập tịch quốc gia này. Ông cũng mời nam ca sĩ Baby biểu diễn tại Nhà Trắng vào năm 2010. Hai cô con gái của Tổng thống cũng là người hâm mộ của Justin. Nhưng bây giờ là chuyện hoàn toàn khác, nếu quá nhiều người phản đối, Tổng thống Mỹ sẽ phải đưa ra quyết định hợp với lòng dân.

Trong khi đó, vào ngày hôm qua (29/1), Justin Bieber sau khi trở về từ Panama đã vội vàng có mặt tại Toronto, Canada. Nam ca sĩ tự mình đến sở cảnh sát trong tối để trả lời về cáo buộc ẩu đả vào ngày 29/12/2013.Justin Bieber đối diện lệnh trục xuất khỏi Mỹ 5
Justin Bieber đối diện lệnh trục xuất khỏi Mỹ 6


Justin có mặt tại sở cảnh sát Toronto vào ngày hôm qua
Luật sư của Justin cho rằng: “Thân chủ của chúng tôi, ông Bieber hoàn toàn trong sạch. Mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa nếu cần phải ra tòa”.


Dự kiến ngày 14/2 này, Justin cũng sẽ phải có mặt tại Miami trong vụ điều tra vì hành vi lái xe ẩu của mình. Quản lý của Justin trước quá nhiều scandal của nam ca sĩ trẻ chỉ than vãn bản thân ông không thể ngăn cản được Justin.
0 Response to "Justin Bieber đối diện lệnh trục xuất khỏi Mỹ"

Post a Comment

Friends list