Trao giải cho những MV Kpop "độc" nhất năm 2013 (P.2)

Trong phần 1, chúng ta đã trao những giải thưởng không-đụng-hàng cho các MV độc và lạ của Kpop như đậm chất truyện tranh Marvel nhất, kinh dị nhất, lắm sát thủ "củ chuối" nhất, "bựa" nhất, "gấu" nhất, v.v... Phần 2 sẽ tiếp tục điểm mặt các MV được đầu tư công phu với những ý tưởng lạ lẫm, thú vị.

MV "lộn tùng phèo" nhất: "Dream Girl" MV - SHINee


Trao giải cho những MV Kpop "độc" nhất năm 2013 (P.2) 1
Mặc dù vẫn làm theo phong cách "đóng hộp" truyền thống của nhà SM, MV Dream Girl vẫn mang lại cảm nhận mới lạ cho người xem bởi kỹ xảo "trời đất đảo lộn". Các chàng trai SHINee cứ lăn qua lăn lại, ngã tới ngã lui khi sàn nhà hóa tường và trần nhà.

MV biểu diễn hay ho nhất: "Who You?" MV - G-Dragon


Trao giải cho những MV Kpop "độc" nhất năm 2013 (P.2) 2
Thuộc dạng MV ghi lại sân khấu biểu diễn của sao tuy nhiên Who You? lại hay ho ở chỗ G-Dragon không đứng trên sân khấu thông thường mà biểu diễn trong một lồng kính vây xung quanh bởi các fan.

MV mỏi chân nhất: "Crooked" MV - G-Dragon


Trao giải cho những MV Kpop "độc" nhất năm 2013 (P.2) 3
Trong Crooked, chàng thủ lĩnh Big Bang đã chạy hộc mạng giữa đường phố London. Nhìn G-Dragon chạy thôi mà người xem cũng thấy mệt!

MV thực thi công lý hài nhất: "Open The Door" MV - Lim Chang Jung


Trao giải cho những MV Kpop "độc" nhất năm 2013 (P.2) 4
Hẳn ai trong chúng ta cũng từng ước có phép thần để thay đổi những điều bản thân chưa hài lòng. Lim Chang Jung đã hiện thực hóa ước muốn này qua Open The Door. Trong MV hài hước, Lim Chang Jung đã hóa thành một "ông tiên" với khả năng điều khiển người khác, xử lý đàn em xấc láo, quán ăn không trung thực, cô nàng khoe hàng tại phòng gym, giúp đỡ nữ sinh bị bắt nạt ở trường học, v.v...

MV chủ đề trường học "hại não" nhất: "N.O" MV - BTS


Trao giải cho những MV Kpop "độc" nhất năm 2013 (P.2) 5
Khác với những MV về chủ đề trường lớp trước đây, BTS đã khắc họa trường học trong tương lai như một... nhà tù công nghệ cao với các học sinh chính là những tù nhân chỉ biết hành động như các con rối.

MV khắc họa tình cũ nghệ thuật nhất: "All Right" MV - Lim Kim


Trao giải cho những MV Kpop "độc" nhất năm 2013 (P.2) 6
Chuyện tình cũ vẫn ám ảnh, theo dõi, cố can thiệp vào cuộc sống hậu chia tay đã được Lim Kim khắc họa theo một cách nghệ thuật trong MV All Right. Cuộc sống của cô giống như một ngôi nhà với nhiều ô cửa. Phía bên ngoài, anh chàng người yêu cũ luôn cố gắng săm soi, theo dõi, mặc cho Lim Kim tìm cách trốn tránh.

MV nghịch khỏe nhất: "Do You Love Me?" MV - 2NE1


Trao giải cho những MV Kpop "độc" nhất năm 2013 (P.2) 7
MV "cây nhà lá vườn" Do You Love Me? đã cho fan cơ hội bước vào cuộc sống thường nhật của các cô gái 2NE1, chứng kiến "bản chất" của nhóm sau ống kính máy quay chuyên nghiệp. Thay vì lo giữ hình tượng, 4 nàng 2NE1 cũng nghịch, cũng quậy chẳng kém gì các boygroup.

MV tình yêu dễ thương nhất: "Baby" MV - John Park


Trao giải cho những MV Kpop "độc" nhất năm 2013 (P.2) 8
"Trái dấu hút nhau" - điều này đã được thể hiện rõ nét trong MV Baby của John Park. Kể từ khi cô nàng hàng xóm xinh đẹp xuất hiện, cuộc sống của John Park đã bị đảo lộn khi anh chàng thường xuyên bị... hút chặt vào tường.

MV kinh dị... hài nhất: "Snake" MV - A-JAX


Trao giải cho những MV Kpop "độc" nhất năm 2013 (P.2) 9
Cũng thuộc thể loại kinh dị nhưng Snake của A-JAX lại chẳng hề đáng sợ như Voodoo Doll của VIXX. Trong MV "rừng rú" của các chàng trai DSP Media, một con rắn thành tinh đã hóa hot girl xinh đẹp, quyến rũ và... ăn thịt từng thành viên A-JAX.

MV hắc ám nhất: "Mine" MV - Kim Jaejoong


Trao giải cho những MV Kpop "độc" nhất năm 2013 (P.2) 10
Chàng hoàng tử bạch mã Kim Jaejoong đã xuất hiện với một hình tượng mới cực ngầu và hắc ám trong sản phẩm solo Mine. MV này cho fan nhìn thấy một con người mới của Jaejoong, khác xa với hình tượng tươi như hoa thường thấy của anh chàng.

MV có diễn viên nữ đáng ghét nhất: "Day'n Night" MV - TASTY


Trao giải cho những MV Kpop "độc" nhất năm 2013 (P.2) 11
Các fan của TASTY hẳn rất cay cú cô nàng đóng cùng hai chàng trong MV mới nhất Day'n Night. Đã lẳng lơ tán tỉnh cả hai anh em cùng lúc thì chớ, cuối MV còn bỏ đi thẳng, để cho đầu gấu "oánh" TASTY bầm dập.

Ngoài những MV kể trên, bạn còn muốn trao giải độc cho những MV Kpop nào nữa không? Hãy cùng để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!
0 Response to "Trao giải cho những MV Kpop "độc" nhất năm 2013 (P.2)"

Post a Comment

Friends list