Clip: Tròn mắt trước vận động viên trượt ván nhỏ tuổi nhất thế giới


Cậu bé Kahlei Stone-Kelly tới từ nước Úc mới chỉ 2 tuổi nhưng cậu đã chứng minh rằng cậu còn gan dạ hơn cả những người lớn tuổi với khả năng trượt ván siêu việt của mình. Cậu nhóc trẻ tuổi vẫn còn đang trong độ tuổi quấn tã đã thể hiện khả năng lướt ván tuyệt vời hơn cả những con người trưởng thành còn gặp đầy rẫy khó khăn khi đứng trên ván trượt. Cách mà cậu bé lướt ván, giữ thăng bằng và thể hiện kỹ thuật tuyệt vời cũng đủ để làm cho người ta phải thích thú.


Clip: Tròn mắt trước vận động viên trượt ván nhỏ tuổi nhất thế giới 1

Tài năng trượt ván nhỏ tuổi nhất thế giới.

Lý do mà Kahlei trượt ván "siêu đẳng" như vậy là do cậu đã bắt đầu tập môn này tư khi mới sáu tháng tuổi và về cơ bản thì cậu nhóc cũng là... một thần đồng. Dĩ nhiên thì thần đồng không có nghĩa là không phải luyện tập, cậu bé cũng có gặp khó khăn và có những lúc bị ngã, nhưng chỉ đơn giản là cậu nhóc lại đứng lên và thử lại lần nữa. Thật khó tin và đáng ngưỡng mộ khi chúng ta được thấy về một đứa trẻ nhỏ nhưng đã biết thế nào là kiên trì hay khóc nhè khi gặp khó khăn.


Clip: Tròn mắt trước vận động viên trượt ván nhỏ tuổi nhất thế giới 2

Kahlei biểu diễn "tài năng của thần đồng".
Clip: Tròn mắt trước vận động viên trượt ván nhỏ tuổi nhất thế giới 3

Cậu bé đã tập trượt ván từ khi mới 6 tháng tuổi.


Xem thêm về tài năng của cậu nhóc này.0 Response to "Clip: Tròn mắt trước vận động viên trượt ván nhỏ tuổi nhất thế giới"

Post a Comment

Friends list