Fan cuồng đi kiện vì... bị thành viên 16 tuổi của AKB48 “từ hôn”


Sáng nay, truyền thông đưa tin về vụ kiện hi hữu ngay trong dịp chào xuân mới. Theo đó, một người đàn ông tự nhận fan của AKB48 tên Wota (38 tuổi) đã gửi đơn kiện khi thành viên mới 16 tuổi của nhóm này – Iwata Karen đã không chấp nhận lời cầu hôn của anh.


Fan cuồng đi kiện vì... bị thành viên 16 tuổi của AKB48 “từ hôn” 1
Anh này trả lời trên báo chí: “Tôi đã gửi đơn kiện vào ngày 21/01 vừa rồi. Tôi chỉ muốn nói rằng, công ty quản lý của AKB48 đã điều khiển nhóm này và ép họ đối xử với người hâm mộ theo cách mà họ muốn. Mặc dù chúng tôi có thể là những người bạn rất thân thiết với họ.

Tôi gửi thư cho cô ấy và họ nói rằng tôi thật nhảm nhí với những bức thư. Tôi nghĩ Karen cũng có lúc nói dối. Tôi đã cầu xin cô ấy rằng: “Dù có chuyện gì đi nữa, tôi vẫn muốn nói với em rằng, tôi có thể đợi em 8 năm hay thậm chí 10 năm, nhưng hãy cưới tôi”. Khi tôi nói như thế, cô ấy chỉ thản nhiên nói: “Đừng làm như thế nữa, thật sự phiền hà” và cô ấy ra hiệu với các nhân viên bằng tay để đuổi tôi đi. Tôi muốn kiện vì sự coi thường và giả tạo của cô ấy cùng công ty”.Fan cuồng đi kiện vì... bị thành viên 16 tuổi của AKB48 “từ hôn” 2
Fan cuồng đi kiện vì... bị thành viên 16 tuổi của AKB48 “từ hôn” 3
Những người trong cộng đồng hâm mộ của AKB48 cho biết người đàn ông này thường bám riết Karen và làm phiền cô ấy. Trong khi đó, phía tòa án cho biết, họ đã nhận được đơn kiện nhưng đang còn xem xét về việc có thụ lý hồ sơ hay không.
0 Response to "Fan cuồng đi kiện vì... bị thành viên 16 tuổi của AKB48 “từ hôn”"

Post a Comment

Friends list