Từ Nhược Tuyên khoe ảnh chụp chung với vị hôn phu


Mới đây, Từ Nhược Tuyên đã đăng tải hình ảnh chụp chung cùng vị hôn phu Lý Vân Phong. Tấm ảnh này được chụp khi cô và anh đi đám cưới của một người bạn tại Hawaii. Nhiều cư dân mạng cho rằng, ông xã của Từ Nhược Tuyên có ngoại hình khá bảnh bao và rất hợp với cô.


Từ Nhược Tuyên khoe ảnh chụp chung với vị hôn phu 1
Từ Nhược TuyênLý Vân Phong sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6 tới đây. Hôn lễ cụ thể của hai người vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng sẽ chỉ là hôn lễ dành cho người thân và bạn bè.

Từ Nhược Tuyên từng có thời gian hẹn hò với Ngô Kiến Hào, Phùng Đức Luân, tuy nhiên những cuộc tình này đều không đi đến kết thúc tốt đẹp. Người chồng tương lai của cô theo tiết lộ từ trang Apple Daily là một đại gia giàu có Singapore. Anh là chủ tịch tập đoàn Marco Polo Marine ở Singapore.Từ Nhược Tuyên khoe ảnh chụp chung với vị hôn phu 2


Từ Nhược Tuyên khoe ảnh chụp chung với vị hôn phu 3
Lý Vân Phong sinh ra ở Indonesia, sang Singapore học từ năm tám tuổi. Anh học đại học ở Australia. Vị doanh nhân này được đánh giá cao ở năng lực kinh doanh và quản lý. Anh từng có một đời vợ và đã có con với cuộc hôn nhân trước.
0 Response to "Từ Nhược Tuyên khoe ảnh chụp chung với vị hôn phu"

Post a Comment

Friends list