5 loại thực phẩm tưởng lợi nhưng hại
Sushi
Một số loại sushi như sushi tôm tẩm bột có chứa hơn 500 calo trong mỗi miếng. Bạn hãy tránh dùng nước sốt và chỉ nên gọi loại sashimi (không cơm) hay nigiri (ít cơm) thôi nhé.
Granola (yến mạch khô)
Một số loại yến mạch khô đóng hộp được bổ sung rất nhiều đường và chất béo. Bạn nên thử dùng loại không bổ sung đường hoặc yến mạch ngâm qua đêm.
Bánh yến mạch
Những loại bánh yến mạch chứa nhiều đường thường không cung cấp đủ năng lượng.Thay vào đó, hãy ăn 12 quả trứng luộc mỗi tuần kèm với trái cây.
Sữa chua
Một số loại sữa chua có chứa lượng đường tương đương với một lon sô-đa. Bạn nên thay bằng ăn phô mai trắng cùng với trái cây và quế.
Nước ép
Khi chế biến nước ép, bạn đã vô tình loại bỏ chất xơ trong trái cây. Hãy pha chế một ly sinh tố bằng cả loại hoa quả đó cùng với sữa, vừa thơm ngon lại giữ được những chất dinh dưỡng cần thiết.
Điểm danh những thực phẩm tưởng lợi mà lại là hại
0 Response to "Điểm danh những thực phẩm tưởng lợi mà lại là hại"
Post a Comment