Chiếc bánh hamburger "thần thánh" 20 năm vẫn không bị mốc


Những đồ ăn đã qua chế biến thường là môi trường thuận lợi để “vỗ béo” cho các loại vi khuẩn, nấm mốc. Thế nhưng hai người đàn ông sống tại thành phố Adelaide, Úc có thể đưa ra bằng chứng phản bác lại khi khẳng định mình có trong tay chiếc bánh hamburger có tuổi thọ lên tới 20 năm. Điều đặc biệt ở chỗ dù đã trải qua 2 thập kỷ, chiếc bánh hamburger hầu như vẫn nguyên vẹn và không thay đổi là bao so với trước kia.


Chiếc bánh hamburger 20 năm vẫn không mốc.

Năm 1995, hai cậu bé Casey Dean, 14 tuổi và Eduard Nitz, 13 tuổi dừng lại một cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald’s để mua bánh hamburger ăn cho đỡ đói. Sau khi ăn hết khẩu phần của mình, họ giữ lại chiếc hamburger vị phô-mai còn thừa cho đến tận bây giờ.


Hiện tại khi cả Casey và Eduard đều đã trở thành những người đàn ông trưởng thành thì chiếc bánh hamburger cũng đã tròn 20 tuổi. Vì vậy, theo anh Casey, đây có thể là chiếc bánh hamburger lớn tuổi nhất thế giới.


Anh Casey cho biết, 6 tháng sau khi giữ lại, chiếc bánh hamburger vẫn giữ nguyên hiện trạng ban đầu. Rồi hàng tháng, hàng năm trôi qua cho đến bây giờ, chiếc bánh vẫn được bảo quản tốt trong giấy gói của hãng.
Hai người đàn ông tin rằng, đây là chiếc hamburger lớn tuổi nhất thế giới.(Nguồn: Mirror)

Chiếc bánh hamburger "thần thánh" 20 năm vẫn không bị mốc

0 Response to "Chiếc bánh hamburger "thần thánh" 20 năm vẫn không bị mốc"

Post a Comment

Friends list