Nhan sắc của mỹ nhân đẹp nhất "Bản tình ca mùa đông" sau 13 năm


Hôm 15/2 vừa qua, Choi Ji Woo đã được bắt gặp tại sân bay quốc tế Incheon, chuẩn bị đón chuyến bay tới Hy Lạp để quay show truyền hình thực tế "Grandpas Over Flowers". Xuất hiện cùng nữ diễn viên 40 tuổi còn có cả những thành viên của show nói trên. Được biết, Choi Ji Woo sẽ tham gia vào chương trình này với tư cách khách mời đặc biệt.
Choi Ji Woo xuất hiện tại sân bay Incheon13 năm trước, Choi Ji Woo từng lấy đi nhiều nước mắt của khán giả qua vai diễn Yoo Jin trong "Bản tình ca mùa đông". Vẻ đẹp dịu hiện của gương mặt đượm buồn của Choi Ji Woo đã để lại những ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Ở thời điểm hiện tại, mỹ nhân đẹp nhất "Bản tình ca mùa đông" ngày ấy có phần trẻ trung hơn so với độ tuổi 40 của cô. Không những vậy, vẻ rạng rỡ của nữ diễn viên còn khiến nhiều người cảm thấy thích thú.
Vẻ đẹp dịu hiền 13 năm trước của Choi Ji Woo...... và người đẹp hiện nayChoi Ji Woo xuất hiện cùng những thành viên của show truyền hình thực tế "Grandpas Over Flowers"Người đẹp có phần trẻ trung hơn so với tuổi 40 của côVẻ rạng rỡ của nữ diễn viên khiến nhiều người cảm thấy thích thú


Nguồn: tvreportNhan sắc của mỹ nhân đẹp nhất "Bản tình ca mùa đông" sau 13 năm

0 Response to "Nhan sắc của mỹ nhân đẹp nhất "Bản tình ca mùa đông" sau 13 năm"

Post a Comment

Friends list