Trộm xong về nhà ngủ một hồi thì bị bắt


Trước đó, vào 6h sáng cùng ngày, Công an phường Trần Phú nhận được tin báo của anh Phạm Tuấn Anh, ở tổ 9 bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm hơn 10 triệu đồng tiền mặt, 1 ví da và nhiều giấy tờ liên quan.


Trần Hải Bằng cùng tang vật.


Trần Hải Bằng cùng tang vật.


Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Trần Phú liền triển khai lực lượng xuống hiện trường, soát xét, lên danh sách, khoanh vùng các đối tượng có biểu hiện nghi vấn, kết hợp với lời khai của người bị hại nên chỉ vài giờ đã xác định được nghi can gây ra vụ trộm nói trên và tiến hành bắt giữ Trần Hải Bằng, khi đang ngủ tại nhà.


Qua khám xét, lực lượng chức năng thu giữ gần 5 triệu đồng tiền mặt, 1 điện thoại di động, 1 ví da và nhiều giấy tờ liên quan.


Tại cơ quan điều tra, Bằng khai nhận do thích ăn chơi đua đòi nhưng không có tiền tiêu nên vào ban đêm thường lang thang trên các trục đường nhòm ngó, nếu phát hiện nhà nào sơ hở thì đêm khuya đột nhập vào trộm tài sản, rồi bán lấy tiền tiêu xài.


Được biết, đối tượng Trần Hải Bằng đã hai lần đi tập trung cải tạo và có hai tiền án về tội "trộm cắp tài sản", nhưng sau khi ra tù Bằng lại "ngựa quen đường cũ".


Công an phường Trần Phú đang hoàn tất hồ sơ chuyển cho cơ quan điều tra Công an TP Hà Tĩnh xử lý theo thẩm quyền.

Trộm xong về nhà ngủ một hồi thì bị bắt

0 Response to "Trộm xong về nhà ngủ một hồi thì bị bắt"

Post a Comment

Friends list