Giới trẻ Sài Gòn tấp nập đến đường mai, phố ông đồ chụp ảnh


Sát Tết Nguyên Đán, phố ông đồ và đường mai vàng trước cổng Nhà văn hóa thanh niên bắt đầu tấp nập hẳn. Cũng như mọi năm, đây là nơi tràn ngập không khí Tết nhất quanh khu vực trung tâm thành phố với dãy mai vàng được thiết kế trải dài khắp con đường Phạm Ngọc Thạch và Nguyễn Thị Minh Khai. Ngoài ra tại đây còn có cả phố ông đồ, nên các bạn trẻ cực kỳ thích thú khi được chụp ảnh và có thể ghé xin chữ cho năm mới.
Hai góc đường Phạm Ngọc Thạch và Nguyễn Thị Minh Khai được khoe sắc với dãy mai vàng vô cùng đẹp.Diễn viên Tường Vi cũng đã đến đây thực hiện bộ ảnh đầu năm của mình.Hàng mai vài cùng bánh Tét, bánh chưng xanh đã thành một nét riêng của đường Tết tại Nhà văn hóa thanh niên suốt vài năm gần đây.Các bạn trẻ vô cùng thích thú khi đến con đường này vì có thể cảm nhận rõ được không khí xuân đang tràn về.
Nhiều em nhỏ cũng xúng xính áo quần xuống phố cùng gia đình.Khung cảnh đông đúc, náo nhiệt tại đây vui như trẩy hội.

Năm nay, phố ông đồ không nhiều gian hàng như những năm về trước. Tuy nhiên các mặt hàng tại đây lại đa dạng hơn, ngoài viết thư pháp, câu đối, xin chữ,... trên giấy, bảng gỗ thì năm nay còn có viết chữ trên đồ chơi và cả dưa hấu với nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau.

Hàng Ông đồ không nhiều như những năm trước


Tại đây còn có ký họa chân dung để làm đa dạng nhu cầu của mọi người.

Khắc chữ, vẽ hình trên quả dưa hấu là một nét mới tại phố Ông đồ Nhà văn hóa thanh niên năm nayCác bạn trẻ đến xin chữ cho năm mới nhiều điều may mắn và thành công hơn.

Giới trẻ Sài Gòn tấp nập đến đường mai, phố ông đồ chụp ảnh

0 Response to "Giới trẻ Sài Gòn tấp nập đến đường mai, phố ông đồ chụp ảnh"

Post a Comment

Friends list