Hoài Linh "phản bội nút vàng" của chính mình

Sau đêm trình diễn Bán kết 6 với 7 tiết mục đặc sắc mới mẻ ở tuần trước, lại bước vào đêm Công bố kết quả tiếp theo chứa đựng nhiều gay cấn.
Nhắc lại Bán kết 6 Chia sẻ của giám khảoBộ tứ giám khảo
MC Vân HugoCác nhóm thí sinh bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả bình chọn từ khán giả. Top 3 gương mặt được ủng hộ nhiều nhất là bé Bích Ngọc, "nút vàng của Hoài Linh" - Văn Tự và anh chàng khiếm thị Hà Chương.
Công bố top 3 của Bán kết 6Top 3 được bình chọn nhiều nhấtCái tên được lọt thẳng vào Vòng Chung kết là cô bé Bích Ngọc, con gái ca sĩ Trang Nhung, từng gây ấn tượng với "Let It Go", "Do You Wanna Build A Snowman" tuần trước.
Công bố top 2 nguy hiểm của Bán kết 6Top 2 nguy hiểmGiữa Hà Chương và Văn Tự, có 3 giám khảo chọn Hà Chương, bao gồm cả Hoài Linh. Anh đã từ chối chiếc nút vàng mình đã bấm từ vòng ngoài khiến rất nhiều khán giả bất ngờ. Lựa chọn duy nhất cho Văn Tự là thuộc về Thành Lộc.
Ban giám khảo lựa chọn Hà Chương
Văn Tự dừng bước trước Hà ChươngNhư vậy, 2 cái tên từ Bán kết 6 bước vào Vòng Chung kết chính là bé Bích Ngọc và Hà Chương.
Top 2 của Bán kết 62 gương mặt của Bán kết 6 bước vào Vòng Chung kếtCó tới tận 4 khách mời đặc biệt trong đêm Kết quả tối qua: Nhật Thủy, Noo Phước Thịnh, nhóm MTV và beatboxer Trần Thái Sơn, mang lại không khí rộn ràng và hứng khởi cho dịp Tết đến Xuân về.
"Gạt đi nước mắt" - Noo Phước Thịnh
Noo Phước Thịnh


Phần trình diễn beatbox
Thái Sơn


Ngày có anh - Nhật Thủy
Nhật Thủy


Mash-up "Thì thầm mùa xuân - Mãi cho em mùa xuân - Sóng tình" - nhóm MTV
Nhóm MTVBán kết 7, đêm Bán kết cuối cùng của "Vietnam's Got Talent 2014" sẽ đến với khán giả sau 2 tuần nghỉ Tết, vào lúc 20h ngày 8/3 trên VTV3.Hoài Linh "phản bội nút vàng" của chính mình

0 Response to "Hoài Linh "phản bội nút vàng" của chính mình"

Post a Comment

Friends list