Những pha đánh đấm như phim hành động của Táo quân 2015


Từ lâu, bên cạnh các ca khúc "hit" được chế tác lại lời, những màn đối đáp, những phần trả lời khi thì khéo léo, khi lại vụng về của các Táo trước các câu hỏi của Ngọc Hoàng đã trở thành yếu tố không thể thiếu trong mỗi chương trình. Đây cũng là lý do khiến Táo Quân luôn là chương trình được đông đảo khán giả đón đợi trong mỗi đêm Giao thừa.


Tiếp nối những năm trước, Táo Quân 2015 sẽ đề cập tới các vấn đề nổi bật trong năm qua thông qua lăng kính rất hài hước, tràn ngập tiếng cười nhưng cũng đọng lại nhiều điều khiến mỗi người phải suy ngẫm.


Tuy nhiên, thay vì chỉ đấu khẩu trên sân khấu, các Táo đến dự buổi chầu năm nay còn khiến khán giả không thể nhịn cười trước nhiều pha "động tay, động chân" như phim hành động.


Điều gì khiến các Táo không thể giữ bình tĩnh như vậy? Tất cả sẽ được tiết lộ trong Táo Quân 2015 phát sóng vào 20h ngày 30 Tết (18/2). Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.


Trước đó, hãy xem một số hình ảnh pha hành động của các Táo dưới đây:Năm nay, đôi bạn Nam Tào - Bắc Đầu vốn thân thiết cũng có những lúc mâu thuẫnThậm chí, họ không ngại đánh nhau trước mặt Ngọc HoàngAnh chàng trợ lý của Thiên Lôi (do Minh Quân thủ vai) trở thành "cái gai trong mắt" Bắc ĐẩuAnh trợ lý đáng thương còn bị cô Đẩu đá không thương tiếc...Nam Tào đã làm gì khiến Táo lửa Quang Thắng sợ hãi như vậy?


Nam Tào đã làm gì khiến Táo lửa Quang Thắng sợ hãi như vậy?Anh còn bức xúc tới mức dùng cả tay chân với cặp Việt Hương và Chí Tài

Những pha đánh đấm như phim hành động của Táo quân 2015

0 Response to "Những pha đánh đấm như phim hành động của Táo quân 2015"

Post a Comment

Friends list